Màn đêm bí ẩn trong game slot A night of Mystery

(JBO Vietnam) Game slot A night of Mystery là game slot mang phong cách trinh thám lấy hình ảnh của những bảng đảng khủng bố để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot A night of Mystery

Bốn cô gái khủng bố cả thị trấn Old London Town khiến cho những người tốt của thị trấn này sợ đi dạo phố đêm và luôn sống trong sợ hãi. May mắn thay có một thám tử thông minh và dũng cảm quyết định ném xuống cho bạn một thách thức cho băng đảng này trong thị trấn. Đó là giúp anh ta theo dõi những cô gái này và nhận thù lao của bạn chính là những giải thưởng quay được trong game. Đây chính là nội dung của game slot  A night of Mystery.

Biểu tượng của game slot A night of Mystery

Nhà sản xuất High5 đã thiết kế game slot này với 4 hàng, 5 cuộn và 40 đường thanh toán. Trò chơi thưởng kèm theo trong game sẽ giúp bạn thắng những giải thưởng lớn hơn nếu bạn kích hoạt những tính năng trong đó. Những trò chơi miễn phí có thể được khởi động với sự giúp đỡ của những biểu tượng Free Games. Một khi chúng xuất hiện trên cuộn thứ 2, thứ 3 và thứ 4 thì phần thưởng thêm Clue Collection sẽ được kích hoạt và bạn sẽ được thưởng 9 trò chơi miễn phí để khám phá. Trong suốt quá trình chơi game thưởng này, bạn sẽ có thể tìm thấy những mảnh manh mối liên quan đến băng đảng nữ quái này. 

Những cặp biểu tượng manh mối dính đến những cô gái này xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào thì chúng sẽ mang đến cho bạn những vòng quay miễn phí và biến những hình ảnh cô gái này thành biểu tượng Wild cho đến cuối tính năng Bonus. Hãy tích cực tìm kiếm những đầu mối của 4 cô gái này để tăng số lượng vòng quay và chiến thắng của bạn lên. Trò chơi cũng chứa biểu tượng Wild thông thường, xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm. Và như thường lệ, nó thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Free Game và các biểu tượng đầu mối. Tất cả các loại khác của biểu tượng Wild không thể thay thế cho nhau và cho các biểu tượng đầu mối.

Đến với game slot A night of Mystery bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.