Man Utd lần đầu lên tiếng sau Scandal của Ronaldo

Ban lãnh đạo Man Utd cho biết họ sẽ đưa ra phản hồi sau khi xem xét kỹ lưỡng toàn bộ nội dung của cuộc phỏng vấn đang gây bão liên quan đến Cristiano Ronaldo.

Ronaldo gây chấn động

Vào đêm chủ nhật vừa qua Man Utd đã có chiến thắng đầy cảm xúc trên sân của Fulham (2-1) nhờ pha lập công ở những giây cuối cùng của Garnacho. Thế nhưng niềm vui của Quỷ Đỏ chỉ kéo dài vài tiếng đồng hồ khi Ronaldo công khai chỉ trích đội nhà và cả HLV Erik Ten Hag.

Ronaldo gây sốc với những phát ngôn của mình
Ronaldo gây sốc với những phát ngôn của mình

Theo chia sẻ của CR7 với nhà báo Pier Morgan của SunSport, siêu sao người Bồ Đào Nha cho rằng bản thân mình đã bị phản bội bởi Man Utd đã tìm mọi cách để loại anh ra khỏi kế hoạch của họ. Bên cạnh đó Ronaldo cũng khẳng định anh không tôn trọng HLV Erik Ten Hag bởi không nhận được sự tôn trọng đúng mức từ ông thầy.

Man Utd lần đầu lên tiếng về Scandal của Ronaldo:

Bài phỏng vấn của Ronaldo sau khi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đã lập tức gây bão. Tờ Telegraph cho biết Man Utd đã lập tức tổ chức một cuộc họp khẩn để đề ra hình thức xử lý với CR7.

Mới đây trên trang chủ của Man Utd đã phát đi thông báo về Scandal của Ronaldo:

“CLB hiện đã nắm cơ bản và ghi nhận những thông tin xung quanh cuộc phỏng vấn của Ronaldo với truyền thông.

Nhiều khả năng Man Utd sẽ trừng phạt rất nặng với Ronaldo
Nhiều khả năng Man Utd sẽ trừng phạt rất nặng với Ronaldo

Chúng tôi sẽ có những phản hồi cụ thể sau khi xem xét kỹ lưỡng và tìm hiểu toàn bộ sự việc. Lúc này nhiệm vụ quan trọng nhất của CLB vẫn là chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của mùa giải cũng như duy trì sự đoàn kết trong nội bộ đội bóng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovietnam.net.