MCX tiếp tục ôm hận trước TLN

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu giao hữu trước thềm mùa hè Mid Season Showdown đã chính thức khởi tranh. Thể thức giải thi đấu này khá đặc biệt nhằm tạo ra sân chơi cân bằng cho các đội tuyển tham dự. Team Flash và GAM Esports là những cái tên đại diện cho VCS Việt Nam tham dự giải đấu này. Sau đây là những diễn biến của ngày thi đấu thứ nhất giải đấu Mid Season Showdown 2020.

MCX tiếp tục ôm hận trước TLN

Mở màn giải đấu Mid Season Showdown là cuộc chạm trán giữa 2 đội tuyển TLN vs MCX. TLN là nhà vô địch PCS 2020 sau khi họ xuất sắc đánh bại MCX với tỉ số 3-2 trong trận chung kết tổng. Kể từ trước đến nay thì đây chính là cơ hội tốt nhất mà đội tuyển MCX có thể đòi lại được món nợ trước đối thủ. Họ mang đến giải đấu này với đội hình mạnh nhất là PK, GEMINI, MISSION, BRUCE, KOALA và hướng đến chức vô địch. Đối thủ của họ cũng không hề đơn giản với 2 cái tên là đến từ LCK đó chính là Canddy  và River. Còn lại là những nhân tố đến từ Đài Loan.

Diễn biến ván đấu

Bước vào trận đấu, MCX có được cho mình một đội hình giao tranh tổng khá mạnh trong khi đó thì đối thủ của họ lại sở hữu những con bài cấu máu và sở hữu khả năng khống chế rất khó chịu. Tuy nhiên thì khi mà sức mạnh của đội hình này chưa phát huy sức mạnh thì các thành viên của MCX  liên tục có mạng hạ gục và chiếm được lợi thế trong 1o phút thi đấu đầu tiên.

Trong một pha thi đấu tại khu vực đường trên thì TLN đã mang lại cho mình 3 mạng hạ gục và vươn lên dẫn trước đối thủ về lượng tiền cũng như về lợi thế mà mình có được. Những phút thi đấu tiếp theo, giao tranh tổng nổ ra ở các mục tiêu lớn và phần thắng vẫn thuộc về nhà đương kim vô địch PCS. Với ngưỡng sức mạnh vượt trội và bùa lợi của rồng nguyên tố, TLN đã không mấy khó khăn để kết thúc trận đấu sau 30p thi đấu.

Jbovietnam.net