Milio nâng tầm sức mạnh nhờ những thay đổi vật phẩm gần đây

Rất nhiều hero bị ảnh hưởng bởi cuộc đại tu vật phẩm trong LMHT 13.10. Nhưng một anh hùng đặc biệt đã tận hưởng những thay đổi này một cách trọn vẹn nhất, ngay cả khi bản thân đã không được điều chỉnh để cân bằng trong một thời gian. Sự bổ sung gần đây nhất cho đội hình vô địch Liên minh, Milio – Ngọn lửa dịu dàng đã đứng đầu meta hỗ trợ kể từ khi ra mắt chỉ vài tháng trước nhờ bộ kỹ năng mạnh mẽ.

Mặc dù không phải chịu bất kỳ buff hay nerf trực tiếp nào, nhưng sức mạnh của Milio thậm chí còn tăng cao hơn nhờ vô số thay đổi vật phẩm được tích hợp trong Phiên bản 13.10, với tỷ lệ thắng của nhà vô địch hiện là 53% và tỷ lệ cấm 44 %. Tìm hiểu với cá cược esport JBO nhé.

Milio
Milio nâng tầm sức mạnh nhờ những thay đổi vật phẩm gần đây

Milio nâng tầm sức mạnh nhờ những thay đổi vật phẩm gần đây

Vật phẩm Mythic của Milio là Battlesong của Shurelya và điều đó không thay đổi sau khi vật phẩm thay đổi. Nhưng lựa chọn xông lên Lư Hương Sôi Sục thứ hai đã trở thành lối chơi hiệu quả nhất cho Milio trong hai phiên bản gần đây. Mặc dù nó có thể không cấp cho tướng nhiều sức mạnh phép thuật nữa, nhưng giờ đây nó sẽ cấp thêm tốc độ di chuyển nhờ một vật phẩm thành phần mới, Aether Wisp.

Với sự gia tăng nhỏ này đối với tốc độ di chuyển của mình, công việc của Milio trong và ngoài làn đường trở nên dễ dàng hơn nhiều. Anh ta không chỉ có nhiều quyền truy cập hơn để che chắn cho đồng minh của mình (hoặc xếp chồng các lá chắn có sẵn) và tăng tốc độ di chuyển tương tự cho họ trước khi anh ta nhận được vật phẩm Huyền thoại của mình, mà bản thân anh ta còn có thể dễ dàng chọc và đốt cháy kẻ thù dám bước quá gần.

Ngọn lửa dịu dàng trở thành một trong những lựa chọn được ưu tiên nhất trong LPL Mùa Hè 2023

Milio
Milio trở thành một trong những lựa chọn được ưu tiên nhất trong LPL Mùa Hè 2023

Milio cũng đang tận hưởng trạng thái hiện tại của meta ADC, nơi Stormrazor đã trở thành vật phẩm đầu tiên phải mua, mang lại cho các tướng xạ thủ một lượng sát thương to lớn ngang ngửa với các vật phẩm Mythic. Kết hợp với W của Milio, giúp tăng phạm vi tấn công của các đồng minh trong vòng tròn của nó đồng thời hồi máu cho họ, các xạ thủ như Jhin, Kog’Maw và Lucian một lần nữa vươn lên dẫn đầu meta đường dưới theo cách mà các cặp hỗ trợ khác không thể làm được. để làm trong một thời gian.

Sức mạnh mới được tìm thấy này đã khiến Milio trở thành một trong những lựa chọn được ưu tiên nhất trong LPL Mùa Hè 2023 , hiện là giải đấu khu vực lớn duy nhất đang diễn ra trước khi LCK bắt đầu vào cuối tuần này. Có khả năng anh ta sẽ duy trì sự hiện diện to lớn này—cùng với những nghi phạm thông thường như Zeri, Vi, Ahri và Lulu—khi các khu vực khác bắt đầu thi đấu.