Mobile Lgends Joy: Cách xây dựng, kỹ năng, combo (p2)

Đối với những người chơi muốn tìm hiểu về nữ anh hùng sát thủ mới Joy thì hãy đọc bài viết này của trang cá cược esport JBO. Dưới đây là bản tóm tắt ngắn gọn về cách chơi Flash of Miracle, bao gồm các kỹ năng, biểu tượng được đề xuất, phép thuật chiến đấu, cách xây dựng tốt nhất và các combo hiệu quả.

Mẹo và thủ thuật cho Joy

Joy
Mẹo và thủ thuật cho Joy

Đề xuất phép thuật chiến đấu

Nếu bạn đang chơi Joy ở làn EXP hoặc đường giữa, Execute là cách tốt nhất vì cô ấy không gây nhiều sát thương từ đầu đến giữa trận. Bạn cũng sẽ cần săn lùng những kẻ giết người, vì cô ấy được hưởng lợi từ việc có hai vật phẩm cốt lõi đầu tiên của mình càng nhanh càng tốt.

Retribution là một câu thần chú chiến đấu tốt khác cho cô ấy vì cô ấy có thể được chơi trong rừng. Nâng cấp nó lên Ice Retribution để giảm tốc độ di chuyển cho tướng địch, hoạt động tốt với các kỹ năng cơ động của cô ấy. Nó cũng có thể hoạt động như một công cụ trốn thoát bất cứ khi nào bạn không đạt được kỹ năng thứ hai của mình.

Bộ biểu tượng được đề xuất

Vì các kỹ năng của Joy mở rộng theo sát thương phép thuật, nên sử dụng cây biểu tượng pháp sư. Sử dụng tài năng Thờ cúng ma thuật để nhận sát thương thiêu đốt bất cứ khi nào bạn sử dụng kỹ năng lên mục tiêu ba lần. Sẽ dễ dàng để kích hoạt hiệu ứng của tài năng, vì tất cả các kỹ năng của cô ấy đều có thời gian hồi chiêu thấp.

Đảm bảo sử dụng các tài năng phụ về tốc độ di chuyển và xuyên thấu ma thuật.

Trang bị đề xuất

Là một sát thủ, việc xây dựng các vật phẩm tấn công như Genius Wand và Glowing Wand trước tiên là rất quan trọng trong phần đầu của trò chơi. Lên Năng lượng tập trung hoặc Tinh thể thánh cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn đã farm đủ vàng trong 10 phút đầu tiên.

Cô ấy có xu hướng gục ngã vào cuối game khi mọi người đã lên đầy đủ vật phẩm và dễ bị bắn một phát. Nếu trận đấu kéo dài hơn 20 phút, hãy chọn các vật phẩm phòng thủ như Áo giáp vũ lực, Tiên tri hoặc Bất tử, tùy thuộc vào thành phần kẻ thù. Đề xuất cách xây dựng tốt nhất cho Joy trong Mobile Legends

  • Giày cao cổ
  • Cây đũa thần
  • Năng lượng tập trung
  • Đũa phép phát sáng
  • Áo giáp vũ phu
  • Glaive thần thánh

Combo dễ học cho Joy

Joy
Combo dễ học cho Joy

Trong giai đoạn đi đường, hãy nấp sau bụi rậm và sử dụng kỹ năng đầu tiên của bạn lên kẻ thù bất cứ khi nào chúng đến gần. Khi mục tiêu bị làm chậm, hãy niệm Meow, Rhythm of Joy! năm lần trước khi kích hoạt câu thần chú Thực hiện chiến đấu của bạn.

Khi bạn đạt đến cấp độ bốn, hãy đảm bảo sử dụng tất cả các kỹ năng thứ hai của bạn theo nhịp để gây sát thương tối đa với chiêu cuối Ha, Electrifying Beats của bạn. Bạn cũng có thể gây bất ngờ cho kẻ thù của mình bằng cách đặt Tinh thể Leonin bên trong bụi rậm và lao về phía đó để bắt đầu minigame.

Vì bạn sẽ có thêm một lần lướt khi đến viên pha lê, bạn có thể lướt lại lần nữa, lần này là về phía một tướng địch. Đến lúc này, bạn sẽ chỉ cần thêm bốn lần lướt nữa để kích hoạt chiêu cuối, gây bất ngờ cho những kẻ thù chưa nhìn thấy cú lướt đầu tiên bên trong bụi rậm. Điều quan trọng là bạn phải tăng âm lượng khi chơi Joy, vì đó là cách tốt nhất để căn thời gian cho nhịp điệu của bạn mà không cần phải liên tục nhìn vào chỉ báo bên dưới màn hình.