Một số thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật mới đây (P2)

Như bài viết trước đã cung cấp, một số vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể. Ở bài viết này sẽ cung cấp thêm một vài cái tên đáng chú ý khác.

Nếu ai chưa biết ở bài viết trước thì Ryoma và Volkath được tăng sức mạnh đáng kể. Đặc biệt là Ryoma, chiêu 1 giờ đây có thể tái kích hoạt tương tự như Richter vậy. Còn Volkath thì được tăng khả năng hồi máu đến từ chiêu 2 mỗi khi kết liễu mục tiêu bằng chiêu này. Xạ thủ Laville cũng đã bị giảm sức mạnh để hạn chế khả năng đi rừng. Tuy nhiên đi đường vẫn rất ổn nhé các bạn.

Khả năng hồi máu của Jinna bị giảm khá nhiều.

Pháp sư đường giữa Jinna là vị tướng hot pick ở Rank Cao Thủ Đài Loan. Sự càn lướt của anh trọc này là không thể xem thường được. Khả năng tăng tốc chạy, miễn thương cũng như sát thương lớn từ chiêu cuối khiến hắn có thể tự tin bằng vào giữa đội hình địch. Những viên đạn từ bắn ra từ hắn cũng cung cấp một lượng máu hồi lại không ít.

Jinna

Thế nhưng đó là ở máy chủ Đài Loan. Còn ở máy chủ Mặt Trời tại Việt Nam. Jinna bị giảm sức mạnh quá nhiều. Khả năng hồi máu bị giảm xuống, chiêu cuối bị tăng thêm thời gian hồi. Jinna vốn mạnh mẽ do có thể hồi máu liên tục cũng như gây sát thương lớn từ bộ chiêu thức. Chiêu cuối hồi nhanh cũng là một lợi thế không hề nhỏ. Vậy mà giờ đây lại bị giảm sức mạnh chí mạng như thế này. Ở máy chủ Việt Nam đã ít người chơi Jinna, vậy mà bây giờ lại bị giảm sức mạnh. Có lẽ thời gian tới Jinna sẽ dần bị lãng quên.

Voi Chaugnar được tăng thêm sức mạnh đến từ chiêu 2.

Là một vị tướng trợ thủ rất khó chịu. Chaugnar là con bài khắc chế rất tốt những đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế của team địch. Chỉ cần bật chiêu cuối lên là có thể hóa giải mọi hiệu ứng cho cả đội đồng thời tăng thêm khả năng càn lướt vào tuyến sau đến từ chiêu 2.

Chaugnar mùa 14

Mới đây thôi, voi Chaugnar lại được tăng thêm sức mạnh. Chiêu 2 bây giờ đã có thể tích được 4 điểm cộng dồn thay vì 2 điểm như lúc trước. Điều này mang lại khả năng thâm nhập quấy nhiễu tuyến sau đội hình team địch cực tốt. Đơn giản là kích hoạt chiêu cuối lên, sau đó băng thẳng vào đội hình của team địch, lựa chọn những vị tướng hợp lý là cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật mới đây. Hãy theo dõi website để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.