Một số thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật mới đây.

Liên quân Mobile máy chủ Mặt Trời tại Việt Nam vừa tung ra bản cập nhật mới. Vị tướng nào sẽ được giảm hoặc được tăng sức mạnh. Cùng nhau điểm lại nhé.

Ryoma được tăng sức mạnh, hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn xưa.

Ryoma là vị tướng dường như đã bị lãng quên. Từ rất lâu rồi không ai chọn vị tướng này để leo Rank cả. Với sự cơ động của những vị tướng mới được Liên quân Mobile tung ra. Ryoma tỏ ra lép vế hơn nhiều, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhiều hơn để sử dụng hiệu quả nhất. Mới đây, Ryoma đã được tăng sức mạnh rất đáng kể. Chiêu 1 lúc trước chỉ dùng được một lần.

Ryoma trở lại mạnh mẽ hơn

Nay đã được tăng thêm 1 lần kích hoạt nữa. Tương tự như chiêu 1 của Richter hoặc Yena, chiêu 1 của Ryoma giờ đây cũng có thể kích hoạt 2 lần. Chỉ cần dùng trúng mục tiêu kể cả lính hoặc tướng thì chiêu thức này sẽ có thể tái kích hoạt lần nữa. Chỉnh sửa này giúp tăng tính cơ động cho Ryoma. Giúp Ryoma có thể dễ dàng truy đuổi kẻ thù hoặc bỏ chạy dễ hơn. Ngoài ra còn giúp hắn dọn rừng nhanh hơn. Như vậy, dự đoán trong thời gian tới vị tướng này sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu Liên quân Mobile.

Volkath được điều chỉnh một tí nhưng khá đáng kể.

“Kỵ sĩ” này vốn dĩ đã rất mạnh từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Khả năng bất tử khá lâu cũng như các hiệu ứng khống chế đi kèm là sức mạnh của con bài này. Volkath có thể  tự tin băng vào trụ của kẻ địch, tiêu diệt đối thủ rồi rút ra một cách khá đơn giản.Volkath tỏ ra mạnh mẽ hơn khi sử dụng ở vị trí đi rừng. Là một vị tướng sử dụng mana, nên đi rừng sẽ phù hợp hơn là đi đường Tà thần.

Volkath tăng khả năng đi đường

Chỉnh sửa mới cung cấp khả năng hồi mana cho Volkath ở chiêu 2. Khi sử dụng chiêu 2 kết thúc một mục tiêu, lập tức một lượng mana nhất định sẽ được hồi lại. Như vậy là Volkath giờ đây có thể đi đường Tà thần hiệu quả hơn khi không phải quá chú ý đến năng lượng của mình. Theo thông tin được biết, Volkath được tăng sức mạnh là do sắp tới sẽ có trang phục mới cho vị tướng này.

Laville bị giảm sức mạnh một cách thầm lặng.

Những tướng mới ra mắt của Liên quân Mobile luôn sở hữu một sức mạnh khủng khiếp khó ai sánh kịp, Laville cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí anh còn được bày bán bằng vàng, điều này giúp nhiều người có thể sở hữu anh chàng này. Laville thường được các người chơi sử dụng ở vị trí đi rừng.

Tướng mới được ra mắt Laville

Tuy nhiên, sau khi bị chỉnh sửa. Sát thương từ nội tại lên quái sẽ bị giảm đi 40%, tuy nhiên sẽ được bù lại theo cấp độ. Điều này khiến Laville đi rừng kém hiệu quả hơn ở đầu game, kìm hãm sự tăng tiến sức mạnh quá nhanh của hắn. Do đó, thời gian tới không nên sử dụng Laville đi rừng nữa. Thông tin này không được công bố chính thức do Laville đang được mở bán. Tuy nhiên thực sự anh đã bị chỉnh sửa.

jbo88vnd.com