Một số thông tin về slot game Volcanic Rock Fire Twin Fever

(JBO Vietnam) Nhà phát hành Konami Gaming đã trở lại với một tựa game slot trực tuyến đầy màu sắc khác với 30 dòng thanh toán. Game slot Volcanic Rock Fire Twin Fever gây chú ý nhất có lẽ với một tiêu đề hấp dẫn, nhưng liệu trò chơi có hấp dẫn như vậy hay không? Bài viết dưới đây giúp bạn sẽ tìm hiểu về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Volcanic Rock Fire Twin Fever

Game slot Volcanic Rock Fire Twin Fever với tỷ lệ RTP là 96,00%, dẫn đầu thang đo tổng thể. Nhìn tổng quan các cuộn trên guồng quay của trò chơi, nhiều người sẽ cảm thấy có sự nổi bật chủ đề huyền bí của phiên bản này, bên cạnh đó có các biểu tượng xếp chồng lên nhau đã trở lại để tăng số tiền thắng cược của bạn. Và chắc chắn trò chơi này không thể thiếu được các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild và Scatter. Chủ đề huyền bí ở đây được nhà phát hành Konami đưa vào trò chơi thông qua các guồng quay đầy màu sắc và sống động. Khi dừng lại các vòng quay thậm chí còn nổi bật hơn khi chúng xuất hiện hình ảnh thần thoại như nàng tiên tóc đỏ, rồng, đá quý và hoa rực rỡ.

Biểu tượng game slot Volcanic Rock Fire Twin Fever

Các biểu tượng được đề cập ở trên xuất hiện cùng với các biểu tượng lá bài từ 9 đến lá bài Ace. Biểu tượng một viên hồng ngọc đóng vai trò là biểu tượng Wild , xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5 trong quá trình chơi trò chơi. Biểu tượng núi lửa sẽ đóng vai trò biểu tượng Scatter. Tính năng của biểu tượng Wild sẽ xuất hiện khi bạn quay được biểu tượng Volcanic Rock Fire trên các guồng quay trực tuyến này. Ngay lúc này thìcác biểu tượng Wild hồng ngọc ruby sẽ xuất hiện trong hoặc sau mỗi lần quay. Nếu những biểu tượng Wild đá hồng ngọc ruby ​​dừng lại ở cùng vị trí với các biểu tượng núi lửa, chúng sẽ biến thành biểu tượng Ruby Wild.

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí trong game slot Volcanic Rock Fire Twin Fever. Nếu bạn quay các biểu tượng núi lửa với số lượng 3, 4 hoặc 5 trên guồng của nó, bạn sẽ được thưởng lần lượt 8, 12 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tính năng Volcanic Rock Fire hoạt động trong các vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí cũng có thể được truy xuất, do đó có tiềm năng cho một số tiền thưởng khổng lồ là hoàn toàn có thể.

Những chiến thắng lớn sẽ giành được nếu bạn giành được năm biểu tượng Wild trên các guồng, vì sự kết hợp chiến thắng này sẽ mang đến phần thưởng cho bạn là 1000 lần tiền cược của bạn. Quay trúng năm biểu tượng Scattter trên guồng cũng sẽ trả cho bạn một phần thưởng vô cùng lớn là 50 lần tiền đặt cược của bạn.

Đến với game slot Volcanic Rock Fire Twin Fever, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những game hàng đầu về chất lượng hình ảnh cũng như có nhiều phần thưởng dành cho người chơi.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.