[CS:GO] MSI sẽ tài trợ cho ESL Pro League mùa 11 và 12

Công ty công nghệ máy tính MSI đã mở rộng mối quan hệ hợp tác với ESL để tài trợ mùa 11 và mùa 12 của Giải đấu Chuyên nghiệp ESL.

Với tư cách là đối tác chính thức của ESL Pro League, MSI sẽ trang bị thiết bị phần cứng trong hai mùa tiếp theo như máy tính, bo mạch chủ, màn hình và card đồ họa.

Theo như thông tin gần đây thì công ty công nghệ Đài Loan cũng sẽ cố gắng để thu hút người hâm mộ thông qua các hoạt động tại chỗ ngồi. Một trong những hoạt động đã được lên kế hoạch là “Hộp bí ẩn”, sẽ có các câu hỏi mà các khán giả ngồi xem tại chỗ hung kết Mùa giải Pro League để đổi lấy giải thưởng MSI.

Paul Brewer, SVP Quan hệ đối tác thương hiệu tại ESL, đã nói về việc thu hút một nhóm người hâm mộ bằng phương thức hợp tác này: “Sự hợp tác của chúng tôi với MSI sẽ cho phép tuyển thủ và người hâm mộ tại các giải đấu ESL trải nghiệm esports theo cách chưa từng có. Các hoạt động tại chỗ ngồi như Hộp bí ẩn và Đấu trường MSI Gaming sẽ thu hút những người hâm mộ trực tuyến và trong các cuộc thi trong quá khứ, chúng tôi mong muốn mang những trải nghiệm này đến với ESL Pro League mùa 11 và 12.”

Ngoài ra, MSI Gaming Arena (MGA) nghiệp dư có cơ hội đợc hồi sinh trong năm nay. Các đội trên khắp khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và CIS sẽ thi đấu với nhau để tìm ra được đội chơi giỏi nhất trong khu vực của họ. Bốn đội đứng đầu sẽ được mời tham dự Vòng chung kết MGA có sự tham gia trực tiếp của khán giả tại Chung kết ESL Pro League mùa 12 vào tháng 10. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên trang web MSI và các kênh truyền thông xã hội.

Sam Chern, Phó Giám đốc Tiếp thị của MSI, cũng nhận xét về mối quan hệ với đối tác: “Quả thực rất tuyệt vời khi có cơ hội được hợp tác với ESL. Việc mở rộng quan hệ đối tác của hai công ty vào năm 2020 sẽ đảm bảo cho những game thủ tham dự ESL năm nay không chỉ đơn thuần là một năm của các sự kiện trò chơi tầm cỡ thế giới, mà còn cả những đổi mới đáng kinh ngạc khi trải nghiệm những trận đấu game.”

Việc gia hạn hợp tác với MSI cùng với với những cải tiến lớn được thực hiện cho Giải đấu Chuyên nghiệp ESL sẽ được diễn ra vào đầu năm nay. Những thay đổi đầu tiên sẽ được thực hiện qua format của giải đấu, ESL sẽ tập trung chú ý nhất vào việc là hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài với 13 tổ chức để khiến các đội tuyển là đối thủ của nhau sẽ chiếm đa số trong Pro League.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *