Người chơi VALORANT phát hiện ra khai thác cho phép Omen nhìn thấy bẫy và camera của Cypher trong Giai đoạn mua

Dường như Cypher không phải là đặc vụ duy nhất có kỹ năng trinh sát xuất sắc.

Một người chơi VALORANT đã tìm thấy một khai thác cho phép Omen thấy các khả năng tiện ích của Cypher đang được đặt, đăng video hôm nay. Mặc dù tinh tế, nhưng thông tin này cung cấp Omen và nhóm của họ có thể ảnh hưởng xấu đến việc mai mối.

Omen được ban cho khả năng vào thế giới của Phaser, khi sử dụng Dark Cover trong Patch 1.0 , cho phép anh ta nhìn xuyên qua các bức tường để đặt khói. Nhưng có vẻ như thế giới phaser cho phép anh ta thấy  quá nhiều.

Khi Cypher đặt bẫy hoặc máy ảnh của mình, chúng thoáng chốc thoáng qua trước khi đi vô hình. Một phần giây tỏa sáng đó được Omen nhìn thấy khi anh ở trong thế giới phaser. Điều này đặc biệt có lợi trong Giai đoạn Mua, khi Cyphers thường đặt bẫy của họ và thiết lập cho vòng đấu. Một Omen chỉ đơn giản là có thể giữ cho thế giới phaser của họ mở và cảnh giác với những tia sáng có thể chỉ ra khả năng tiện ích của Cypher.

Mặc dù đây là thông tin mà quân địch không mong muốn có, nhưng thật sự khó có thể bắt Cypher làm điều đó. Một Omen sẽ phải đoán Cypher đang ở đâu và nhìn vào khu vực đó xem có bất kỳ tia sáng nào.

Không rõ đây có phải là trên radar của Riot hay không, nhưng các nhà phát triển có thể sẽ vá nó càng sớm càng tốt.

Một lỗi phá game khác đã được phát hiện vào ngày hôm qua cho phép Reyna đi qua nền tảng của Haven và trồng Spike . Việc khai thác được cho là quá sức và Riot đã vô hiệu hóa bản đồ khỏi hàng đợi cạnh tranh trong khi nó hoạt động trên một bản sửa lỗi.