Người hùng thầm lặng của Team Flash.

Team Flash là niệm tự hào to lớn của nền Liên quân Mobile Việt Nam. Đây là đội tuyển mạnh nhất thế giới năm 2019 khi đã vô địch 2 giải đấu quốc tế AIC 2019 và AWC 2019.

Để đạt được thành công rạng rỡ đáng tự hào như ngày hôm nay, chắc chắn Team Flash đã phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong con đường đến danh vọng của mình. Mỗi mảnh ghép đến với Team Flash như một định mệnh và mỗi mảnh ghép đặc biệt ấy đã tạo thành đương kim vô địch thế giới Team Flash ngày nay. Nơi đây hội tụ những con người xuất chúng nhất trong Liên quân Mobile.

Tất cả các thành viên Team Flash

Chiến thắng là điều mà mọi đội tuyển đều khát khao trong những giải đấu Liên quân Mobile chuyên nghiệp. Tuy nhiên để đạt được điều đó không hề đơn giản. Mỗi con người là một mắt xích dẫn đến chiến thắng cuối cùng. Team Flash thực sự đã có được những thứ mình cần. Họ có một “thần rừng” ADC trẻ tuổi. Một người đi đường giữa xuất sắc tầm cỡ thế giới. Một Gấu đội trưởng là chỗ dựa tinh thần vững chắc và đáng tin cậy cho cả đội. Một Elly đi đường đơn khả năng vượt trội cùng những pha đột biến lật kèo cực hay. Tuy nhiên có một người mà rất ít khi được nhắc đến dù anh ấy có thể nói là người đóng góp to lớn nhất trong đội tuyển. Đó chính là ProE.

ProE đóng vai trò là người trợ thủ chắc chắn nhất trong Team Flash. Mỗi chiến thắng của đội tuyển không thể vắng bóng anh được. Vốn dĩ vai trò trợ thủ hiếm khi được mọi người chú ý đến. Người xem thông thường chỉ để tâm đến những nguồn sát thương chủ lực mà họ vô tình quên đi vai trò tối quan trọng của một người hỗ trợ. Sự đóng góp của họ là vô cùng đáng kể trong mỗi trận đấu. Có thể nói thắng thua 40% là do trợ thủ quyết định.

ProE và Xuân Bách

Là một người trợ thủ được cả đội tin tưởng. ProE luôn làm tốt trách nhiệm của mình, thậm chí còn xuất sắc ngoài mong đợi. Những bước di chuyển của anh luôn tạo tiền đề cho những bước đi tiếp theo của đội tuyển. Ngoài ra, những pha đột biến của anh cũng đã lật đổ thế trận của team địch, điển hình như trận đấu giữa FL và SGP gần đây, ProE đã hack não được Bâng và đưa giao tranh đến thắng lợi.

Có thể thấy, những người trợ thủ là những anh hùng thầm lặng. Sự đóng góp của họ dường như đều bị những vị trí khác che lấp. Tuy nhiên, sự thật vẫn là sự thật, thực sự không thể phủ định tầm quan trọng của trợ thủ trong mỗi trận đấu. Đây chính xác là những ngôi sao luôn biết tỏa sáng đúng lúc để mang lại thắng lợi cho đội nhà.

jbo88vnd.com