Nhận định 2 bảng đấu tại BLAST Premier: Fall Final 2022

BLAST Premier: Fall Final 2022 bắt đầu vào ngày 23 tháng 11. Hãy xem các đội tuyển thể hiện trên sân khấu ở Copenhagen. Sau khi Elisa Masters Espoo kết thúc, đã đến lúc cho một giải đấu CS:GO hàng đầu khác. BLAST Premier: Fall Final 2022 sự kiện quy tụ 8 đội CS:GO mạnh nhất hiện nay. Cùng JBO esport Việt Nam nhận định về các đội tuyển tham gia thi đấu nhé.

Cập nhật thể thức thi đấu BLAST Premier: Fall Final 2022

BLAST Premier: Fall Final 2022
Cập nhật thể thức thi đấu BLAST Premier: Fall Final 2022

BLAST Premier: Fall Final 2022 là sự kiện thi đấu CS:GO diễn ra tại Royal Arena ở Copenhagen, Đan Mạch. Giải sẽ có 8 đội, được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội. Điều thú vị là các trận đấu trong các nhóm này đều sẽ diễn ra theo thể thức Best of 3 (Bo3).

Sau khi các nhóm kết thúc, ba đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham dự vòng loại trực tiếp. Đội xếp cuối cùng bị loại khỏi cuộc thi. Những đội chiến thắng của Nhóm sẽ tiến vào bán kết. Tong khi những đội về nhì sẽ vào tứ kết với tư cách là Hạt giống cao. Đội đứng thứ ba sẽ nhận được một suất vào tứ kết với tư cách là Hạt giống thấp.

Về vòng loại trực tiếp, các đội sẽ đối đầu trong thể thức loại trực tiếp một lần nữa. Tất cả các trận đấu đều là Bo3. Tổng giải thưởng của sự kiện là 425.000 USD. Và đội chiến thắng sẽ nhận được 200.000 USD. Điều ấn tượng hơn nữa là đội chiến thắng sẽ đủ điều kiện tham dự Chung kết Thế giới. Chung kết Thế giới là sự kiện trị giá 1 triệu USD diễn ra tại Abu Dhabi vào cuối năm nay.

Nhận định 2 bảng đấu tại BLAST Premier: Fall Final 2022

BLAST Premier: Fall Final 2022-1
Nhận định 2 bảng đấu tại BLAST Premier: Fall Final 2022

Bảng A

Bảng A gồm những cái tên là:

  • OG
  • Ninjas in Pyjamas
  • Heroic
  • FaZe Clan

Đây là giải đấu rất quan trọng đối với nhiều đội. OG sẽ cố gắng đáp ứng kỳ vọng sau khi không làm được điều đó ở Rio. Người hâm mộ kỳ vọng đội sẽ tỏa sáng.

Ninjas in Pyjamas cũng thi đấu không mấy hiệu quả tại Rio. Hampus “hampus” Poser và những thành viên khác đã thi đấu không tốt. Và họ sẽ cố gắng thể hiện khả năng của mình trong sự kiện này.

FaZe Clan là một trong những đội được yêu thích nhất. Nhưng sau họ đã không gây được ấn tượng ở vòng Legends Stage. Thế nên FaZe Clan phải cố gắng để lấy lại được những gì đã mất.

Đội cuối bảng A là Heroic. Đội tuyển Đan Mạch này có rất nhiều động lực sau khi lọt vào trận chung kết tại IEM Rio.

Bảng B

Bảng B gồm những cái tên là:

  • NAVI
  • Team Liquid
  • G2
  • Fluxo

Ở Bảng B cũng có một vài tên tuổi lớn. Bắt đầu với Natus`Vincere. NAVI luôn là một trong những đội được chú ý, Vì đội hình của họ bao gồm những người chơi cá nhân tốt nhất. Bao gồm cả Oleksandr “s1mple” Kostyliev nổi tiếng.

Team Liquid cũng là một đối thủ đáng gờm. Và họ có những gì cần thiết để hạ gục ngay cả những đội như NAVI. Đối với phần còn lại của bảng B, cả G2 và tuyển Brazil Fluxo sẽ ​​phải đẩy cao trận đấu nếu muốn có cơ hội đi tiếp. Fluxo chắc chắn là đội yếu hơn tại BLAST Premier: Fall Final 2022. Nhưng nhóm đã tiến xa đến mức này và có khả năng chứng minh những người phản đối họ đã sai.