Nhận định playoff VCS: Team Flash vs Evos Esports (P.2)

Sau cuộc đại chiến diễn ra tại vòng 1 VCS mùa xuân 2020 đầy kịch tính, đội tuyển Evos đã có chiến thắng đầy thuyết phục để tiếp tục cuộc hành trình của mình tại VCS mùa xuân 2020. Tại đây, Bạch Hổ sẽ đối đầu với đội tuyển khó khăn hơn rất nhiều chính là Team Flash – đội tuyển kết thúc vòng bảng tại vị trí thứ 2. Có thể nói, yếu tố lịch sử đang đứng về phía đội tuyển Evos Esports nhưng không thể nào phủ nhận sự xuất sắc của Team Flash trong giải đấu này. Vậy đâu sẽ là đội tuyển có thể bước đến trận đấu mang tính chất quyết định của giải đấu này?

Khu vực đường giữa: Pake và Kati

Khi nhìn vào màn trình diễn của Team Flash, chắc hắn rắng nhiều người sẽ từ bỏ suy nghĩ khi nói về sự kém cỏi của người chơi Kati bởi vì sự gồng gánh đồng đội để đi đến chiến thắng. Điểm yếu duy nhất mà chúng ta nhìn thấy chỉ là hình bóng quá lớn của tuyển thủ Optimus để lại cho anh khiến cho mọi sự cố gắng đều bị lu mờ. Ngoài ra thì, tuyển thủ này còn khá non nớt và thiếu sự tự tin khi đối đầu với các tuyển thủ đầy kinh nghiệm khác.

Về phía Pake, tuyển thủ này trải qua giai đoạn vòng bảng không mấy bùng nổ khi luôn hoàn thành nhiệm vụ ở mức tròn vai. Tuy vậy khi bước vào trận đấu với Team Secret, tuyển thủ này đã đóng góp rất nhiều sát thương cho việc có được chiến thắng trước đội hình đối phương. Sự thăng hoa của Pake khiến cho anh được bầu chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất ván đấu. Với việc đối mặt Kati thì Pake có phần nhỉnh hơn về kinh nghiệm lẫn kĩ năng so với đối thủ.

Khu vực đường dưới: Divkidd, Bie đối mặt với Slayder

Tính đến thời điểm này, Divkid đã chính thức trưởng thành với sự hỗ trợ của người chơi Bie. Với những sự lựa chọn hot trong meta như Miss Fortune thì Divkid đã đóng góp rất nhiều công sức vào chiến thắng của đội tuyển. Với lối chơi mạnh mẽ, Divkid luôn là ngòi nổ ở giai đoạn sau trận đấu. Tuy vậy, xạ thủ trẻ của Bạch Hổ cần khắc phục những lỗi di chuyển của mình nếu như không muốn biến nó thành thảm họa trong trận đấu quyết định.

Sau giai đoạn vòng bảng thì người chơi Slayder đã chứng minh được tài năng của mình với những tình huống gánh đội hết sức mẫu mực. Xạ thủ được đánh giá số 1 tại VCS sở hữu một bể tưởng rất rộng cùng nhiều tình huống xử lý hêt sức ấn tượng để có thể giúp cho Team Flash đứng vững tại vị trí thứ 2 tại Bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2020. Bên cạnh đó còn là bể tướng rộng của CBL, cùng những cú kéo thần thánh khiến cho Slayder được thoải mái thể hiện trong giao tranh. Chính vì vậy mà đây sẽ là một trận đấu đáng xem tại khu vực đường dưới của 2 đội tuyển.

Jbovietnam.net