Nhan sắc “gây thương nhớ” của BLV nữ hot nhất LPL

Trình độ chuyên môn của Shuyi vẫn là đề tài tranh cãi trong cộng đồng LMHT thế nhưng không ai có thể phủ nhận nhan sắc “gây thương nhớ” của cô nàng! Shuyi hiện đang được đánh giá là một trong những BLV nữ hot nhất LPL.

Shuyi (Zhou Shuyi) là streamer kiêm BLV bán chuyên trong làng LMHT Hàn Quốc. Trước đây cô từng góp mặt trong đội hình team LPL tham dự giải All-Star 2018. Sau khi trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ tại Trung Quốc, cô nàng này bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bình luận chuyên nghiệp. Cho đến nay cô đã trở thành một trong những nữ BLV được săn đón nhiều nhất tại giải LPL Mùa Xuân 2020.

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Shuyi còn ghi điểm với ngoại hình vô cùng nóng bỏng. Đây cũng chính là yếu tố giúp cô dễ dàng trở thành cái tên hot nhất nhì trong dàn caster của giải LMHT này. Ngoại hình rất ấn tượng nhưng chặng đường sự nghiệp của Shuyi lại không hề bằng phẳng. Cô gái này thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích với lý do không hiểu biết chuyên sâu về game cũng như đưa ra nhận định chưa thật sự thuyết phục.

Bù lại, lượng fan trung thành của Shuyi vẫn rất đông đảo nhờ thái độ cầu thị, tinh thần ham học hỏi và không sẵn sàng nhận trách nhiệm. Cô thường xuyên tương tác với fan trên màn xã hội để lắng nghe góp ý và hoàn thiện bản thân.

Nhiều ý kiến cho rằng cũng cần phải “thông cảm” với Shuyi vì đây là lần đầu tiên cô nàng cầm mic bình luận tại một giải đấu lớn như LPL. Dù sao thì công việc bình luận trận đấu vốn không hề dễ dàng nhất là với phái nữ. Vai trò của Shuyi cũng khác với Candice. Candice chịu trách nhiệm dẫn chương trình và phỏng vấn tuyển thủ trước và sau mỗi trận đấu trong khi Shuyi phải bình luận trực tiếp . Điều này yêu cầu bạn phải có khả năng đọc và xử lý tình huống thật sự nhanh nhạy. Việc một lính mới như Shuyi có gặp đôi chút khó khăn cũng là điều dễ hiểu.