Những cái tên đáng xem tại Mid Season 2020 (P.2)

Giải đấu Mid Season 2020 sẽ chính thức diễn ra vào cuối tháng 5 năm 2020. Vòng bảng sẽ chính thức diễn ra với những đội chơi mạnh đến từ 2 khu vực chơi hàng đầu thế giới. Trong số đó thì người hâm mộ đã quá quen thuộc với những cái tên như Jackylove, DoinB, The Shy…. Tuy nhiên sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ với những tuyển thủ đã thể hiện được một bộ mặt rất khác tại giải đấu mùa xuân, chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho giải đấu này. Và sau đây là những ngôi sao trẻ tuổi đầy tài năng tại giải đấu năm nay.

T1 – Canna

Dù mới xuất hiện trong  đội hình chính thức của đội tuyển T1 trong năm 2020 thế nhưng tuyển thủ Canna lại có được những đóng góp rất lớn cho đội tuyển tại LCK mùa xuân 2020. Dưới sự dẫn dắt của vị huấn luyện viên Kim cùng sự hỗ trợ của những tuyển thủ hàng đầu thế giới như Faker, Teddy.. chàng trai trẻ sinh năm 2000 đã cho thấy được tài năng thực sự của mình.

Được đưa lên đội hình chính sau một thời gian tập luyện ở đội trẻ, tuyển thủ Canna thiếu may mắn một chút để có thể có được danh hiệu Tân binh triển vọng của giải đấu. Tuyển thủ 20 tuổi này thi đấu cực hay trong các cuộc giao tranh tổng, điển hình là con bài Salas trong trận đấu với GEN.G. Ngoài ra, tuyển thủ này còn lập nên một kỉ lục là tân binh đầu tiên nhận được chức vô địch trong lần đầu tiên thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp. Đây là điều mà rất ít tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp có thể đạt được. Trung – Hàn đại chiến sẽ là sân chơi lớn thứ 2 để cho tuyển thủ này có thể chứng tỏ được tài năng của bản thân trên đấu trường thế giới.

JD Gaming – Kanavi

Kanavi là tuyển thủ sinh năm 2000, trước khi trở thành nhà vô địch LPL, tuyển thủ này nhân được sự quan tâm rất lớn đến từ truyền thông thế giới. Kanavi đã đáp trả lại sự quan tâm ấy là việc lên ngôi vô địch LPL trong khi vẫn còn hợp đồng với Griffin, điều này dường như đã tạo ra được một động lực thi đấu cho Kanavi. Tuyển thủ này xử lý mọi vị tướng hợp với meta rất thuần thục và đánh đúng với chất tướng. Đến với giải đấu Trung – Hàn đại chiến, Kanavi và JD Gaming với tư cách là nhà vô địch LPL chắc chắn là ứng cử viên cho chức vô địch. Nhất là người đi rừng Kanavi được bình chọn là tuyển thủ thi đấu hay nhất của mùa giải khiến cho giải đấu này càng đáng xem.

Jbovietnam.net