Những cái tên đầu tiên bị loại khỏi DreamLeague Season 19

Vòng bảng đầu tiên của ESL Dota 2 DreamLeague Season 19 đã kết thúc. Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với 8 đội tuyển. Đó là những cái tên nào? Tìm hiểu cùng game esport jbo bạn nhé.

DreamLeague Season 19
Những cái tên đầu tiên bị loại khỏi DreamLeague Season 19

Nigma hồi sinh từ DreamLeague

ATF của Nigma Galaxy đã tạm thời nghỉ ngơi và họ quyết định mang về Miracle, người đã nghỉ thi đấu Dota 2 một thời gian dài. Họ đã giành được cả hai chiến thắng từ Talon Esports và Team Spirit nhưng đã không giành được số điểm cần thiết để tiến vào vòng bảng thứ hai. Nigma Galaxy bị loại ở vị trí thứ 13-14 và mang về 15.000 USD.

Top 8 DreamLeague Season 19 sẽ không có đội tuyển Trung Quốc nào

Team Aster là đội duy nhất đại diện cho khu vực Trung Quốc sau khi PSG.LGD gặp vấn đề về thị thực trước giải đấu. Đội đã gặp khó khăn trong suốt giải đấu, chỉ giành chiến thắng trước Execration. Sau đó, thua Evil Geniuses và Gaimin Gladiators.

Team Aster đã kết thúc trong một trận hòa để quyết định đội cuối cùng đi tiếp vào vòng bảng tiếp theo. Cuối cùng, họ thua cả Execration và TSM, bị loại ở vị trí thứ 11-12 và mang về 20.000 USD.

Hai đội hàng đầu ĐNÁ bị loại DreamLeague Season 19

Talon Esports và Execration, niềm tự hào của khu vực Đông Nam Á (SEA) đã không vượt qua được vòng bảng đầu tiên của DreamLeague Season 19. Talon Esports giành được một điểm từ Tundra Esports, Nous, Beastcoast, Team Liquid và OG. Mặc dù có màn trình diễn ấn tượng nhưng họ không thể kiếm đủ điểm để vượt qua vòng loại. Kết thúc ở vị trí thứ 11-12 và kiếm được 20.000 USD.

Trong khi đó, Execration đã làm tốt hơn một chút so với đối thủ ĐNÁ của họ. Họ đánh bại  EEU, cựu HellRaisers và giành chiến thắng trong trận đấu với Gaimin Gladiators, Evil Geniuses, TSM và Entity. Sau đó, Execration đã giành được một tiebreak để giành vị trí thứ tư. Họ đã hạ gục Team Asternhưng không may lại thất bại trước TSM. Họ đứng thứ 9/10 trong giải đấu và mang về $25,000 USD.

Entity cần tìm lại phong độ huy hoàng

Entity
Entity cần tìm lại phong độ huy hoàng

Đội châu Âu gần đây đã gặp khó khăn trong mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit (DPC) và bỏ lỡ cơ hội tham dự Dota 2 Berlin Major. Thời gian của họ ở DreamLeague kết thúc như một cuộc chạy đua khiêm tốn khác. Họ đã cố gắng hết sức, thắng một ván trước Execration, cựu HellRaisers, Team Aster và TSM. Thật không may, bị loại ở vị trí thứ 14-15 với số tiền thưởng 10.000 USD.

EEU #1 và #2 bị loại sớm

ex-HellRaisers đã thống trị DPC gần đây ở khu vực Đông Âu (EEU). Tuy nhiên, họ đã gặp khó khăn trong việc tìm lại ngọn lửa thường thấy ở vòng bảng đầu tiên của DreamLeague Season 19. Họ chỉ giành được một trò chơi từ Gaimin Gladiators, Team Aster, TSM và Entity. ex-HellRaisers về nhà ở vị trí thứ 13-14 với $15,000 USD.

Trong khi đó, Team Spirit, đã giành được cho mình một tiebreak để có cơ hội tiến vào vòng bảng thứ hai. Trước đó họ đã thắng Talon Esports và các danh từ nhưng lại để thua cả loạt trận trước Tundra Esports. Ván tiebreak kết thúc không có lợi cho họ và họ phải ra về ở vị trí thứ 9-10 với $25,000 USD.

Đội Bắc Mỹ luôn bỏ lỡ cơ hội tham dự Dota 2 Majors khi họ luôn đứng thứ ba trong khu vực DPC NA sau TSM và Shopify Rebellion.Họ đã cố gắng hết sức trong DreamLeague Season 19, đánh bại Talon Esports, beastcoast và Nigma Galaxy. Thật không may, danh từ đã bị loại ở vị trí thứ 15-16 và mang về $10,000 USD.