Những điều bạn cần biết về game slot Nam Tước Bóng Đêm

Game slot Nam Tước Bóng Đêm là một trò chơi được sản xuất dựa trên chủ đề bóng đêm đầy sự huyền ảo với những tính năng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Nam Tước Bóng Đêm

Nam tước Samedi là nhân vật quan trọng của Haiti Vodou. Ông được biết đến là người đứng đầu của gia đình Loa Guédé, trong tiếng Anh đơn giản đề cập đến các linh hồn là hiện thân của cái chết và khả năng sinh sản trong tôn giáo. Nam tước Samedi thường được mô tả với một chiếc mũ trên đầu, kính đen, áo khoác đen và cắm bông trong lỗ mũi – hình ảnh miêu tả này có vẻ rất điển hình về cách người quá cố được chuẩn bị theo phong cách Haiti cho hành trình cuối cùng của họ. Yggdrasil đã thực hiện thử thách tạo ra game slot Nam Tước Bóng Đêm để đưa thế giới sùng bái và tinh thần kỳ quái đó vào một trò chơi với 5 guồng quay.

Biểu tượng game slot Nam Tước Bóng Đêm

Khung hình trò chơi giống như một bàn bói của thầy bói, được hoàn chỉnh với một điếu xì gà đang cháy, một ly chứa đầy đồ uống giống như máu, một hộp sọ quạ và một cây nến đang cháy. Thẻ Voodoo nằm rải rác xung quanh nó. Có sự xuất hiện của những đầu gọ trên nhữn chiếc thẻ, một bên sẽ phát hành thẻ trong vòng quay miễn phí và thời gian chờ, một để hiển thị ba thẻ đã xử lý và một là người thu thập thẻ nơi người chơi tích lũy thẻ. Một nhịp trống hồi hộp chỉ bị gián đoạn bởi tiếng ồn cuộn thông thường và bởi một giọng nói tối tăm thông báo các tính năng khe khác nhau.

Game slot Nam Tước Bóng Đêm có tám biểu tượng thông thường, bắt đầu bằng bốn viên đá quý có màu tím, xanh dương, xanh lá cây và đỏ, và tiếp tục với một búp bê voodoo nam và nữ có màu nâu và xanh lá cây. Các biểu tượng có phần thưởng cao nhất là Brijit, chính là vợ của nam tước và Nam tước Samedi. Biểu tượng Wild là một hình ngói phức tạp với hộp sọ. Biểu tượng bí ẩn được thể hiện bằng một lọ thuốc màu xanh lá cây sẽ chỉ xuất hiện trong các tính năng quay vòng và miễn phí. Biểu tượng Scatter bao gồm một bộ năm lá bài trong một giá đỡ vàng được trang trí với hộp sọ Baronùi và hoa hồng đỏ.

Cốt lõi của các tính năng tiền thưởng là một bộ 36 thẻ được giữ trong ngăn chứa ở góc trên bên trái của cửa sổ trò chơi. Bất kỳ thẻ nào bạn bị xử lý đều được thu thập trong ngăn chứa ở góc trên bên phải. Các thẻ thu thập có thể được xem bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào.

Ở giữa là ba vị trí thẻ trong đó các thẻ đã xử lý được đặt trước khi chúng được áp dụng cho vòng quay hiện tại. Mỗi thẻ đại diện cho một công cụ sửa đổi guồng quay hoặc một số nhân thắng với các tiềm năng để tạo ra các chiến thắng lớn hơn. Các thẻ được chia thành ba loại – đỏ, tím và xanh lục – với mỗi loại bao gồm 12 thẻ. Bạn sẽ được chia ba thẻ trong một Voodoo respin hoặc trên mỗi vòng quay miễn phí trong vòng quay thưởng.