Những game slot mà bạn không thể bỏ qua trong mùa COVID (P1)

(JBO Vietnam) Mùa COVID đến bất ngờ nên chắc nhiều bạn không khỏi bất ngờ và chán nản khi phải thực hiện cách ly hơn nửa tháng nay. Chúng tôi thấu hiểu được điều đó, chính vì thế bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những game slot của JBO Vietnam giúp bạn phần nào vui vẻ, phấn khởi trong khoảng thời gian này.

Khám phá thế giới đại dương trong game slot Rạn San Hô

Game slot Rạn San Hô là một game slot với 20 dòng thanh toán đầy màu sắc hoạt động trên nền tảng phần mềm Yggdrasil Gaming. Trò chơi có các sinh vật dưới nước đa dạng và sở hữu một biểu tượng Scatter là biểu tượng Free Spins.

Để tham gia vào hành trình vui chơi dưới nước thú vị, người chơi cần điều chỉnh mức đặt cược trước. Công cụ chọn giá trị của đồng xu làm thay đổi mệnh giá tiền xu từ 0,25 đến 125. Số lượng hàng sẽ là số lượng thanh toán đang hoạt động. Nút Quay Spin sẽ bắt đầu trò chơi, trong khi nút ‘ Autoplay ‘sẽ tự động quay các cuộn trong số lần đặt trước mà không bị gián đoạn. Nhấn nút Max Max Bet chọn mức cược cao nhất.

3 hoặc nhiều biểu tượng Vòng Quay miễn phí sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. 3 biểu tượng Vòng quay miễn phí sẽ giúp bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí, 4 biểu tượng thì bạn sẽ có 20 vòng quay miễn phí và 5 biểu tượng Vòng quay miễn phí sẽ cung cấp cho người chơi 60 vòng quay miễn phí.

Tham gia đấu vật trong game slot Cuộc Chiến Cường Nộ

Game slot Cuộc Chiến Cường Nộ là một game slot được cung cấp bởi phần mềm Yggdrasil Gaming với 5 cuộn và 20 dòng thanh toán. Trò chơi này được lấy cảm hứng với môn đấu vật nhưng theo phong cách Mexico. Các guồng quay được đặt trong một vòng thành phố với lượng khán giả khổng lồ dưới ánh đèn đường làm nền. Khe cắm tính năng phong phú này có đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh hay diễn ra trong nền khi bạn quay các guồng quay.

Trước khi bạn vào vòng đấu vật, bạn nên đặt cược bằng cách nhấp vào “Giá trị tiền xu +/-“, bạn có thể đặt kích thước đồng xu dao động từ 0,1 đến 125. “Golden Bet” sẽ thêm tối đa 5 VNX để đặt cược và thêm một tính năng bổ sung cho tính năng quay vòng thưởng. “Spin” giúp các guồng quay chuyển động và tùy chọn “Tự động phát” được sử dụng để xoay các cuộn tự động mà không bị gián đoạn trong một số lần đã chọn.

Game có 4 biểu tượng Wild khác nhau và mỗi biểu tượng có một chức năng riêng. 4 biểu tượng Wild này là: biểu tượng Wild Wild, Stick Wild, Random Wild và Wrestler Wild. Thường xuyên biểu tượng Wild Wild xuất hiện trong cả tính năng Free Spins và trò chơi cơ bản, và nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường. Chú ý biểu tượng Wild Wild xuất hiện trong tính năng Free Spins và ở giữa các cuộn 2, 3 và 4.

Tìm hiểu thế giới lạ kỳ trong game slot Cánh Cổng Ma Thuật

Game slot Cánh Cổng Ma Thuật là một game slot với 5 cuộn được cung cấp bởi Yggdrasil Gaming. Tiềm năng chiến thắng là rất lớn với 3125 đường thanh toán được tính từ cả trái và phải. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng từ trái sang phải và phải sang trái.

Như tiêu đề cho thấy trò chơi này dựa trên chủ đề bóng tối và Vortex đã được kích hoạt bởi các thế lực xấu. Nếu bạn lựa chọn chơi nó, bạn có thể mở ra một vương quốc đầy đủ mọi thứ đen tối và tồi tệ. Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng chịu thua các thế lực, bạn có thể dùng thử game slot Cánh Cổng Ma Thuật tại đây miễn phí, hoặc tại bất kỳ Sòng bạc Yggdrasil Gaming nào và chơi thật.

Đến với JBO Vietnam, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi vì chúng tôi thấu hiểu được những nỗi niềm chán chường của bạn khi đang trong mùa dịch COVID này. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.