Những game slot mà bạn không thể bỏ qua trong mùa COVID (P2)

(JBO Vietnam) Mùa COVID chắc hẳn ai cũng phải ở nhà để thực hiện cách ly, nhưng rất nhiều bạn chắc đang cảm thấy chán nản khi không việc gì làm ngoài ăn ngủ nghỉ. Vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo những trò chơi mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé!

Khám phá rừng sâu kỳ lạ trong game slot Quái Vật Dễ Thương

Game slot Quái Vật Dễ Thương là một game slot được cung cấp bởi phần mềm Yggdrasil Gaming với 5 cuộn và 20 dòng thanh toán. Chibeastes là những sinh vật nhỏ đầy màu sắc với đôi mắt đen to lớn sống trong rừng. Do đó, các guồng quay trong suốt và đóng khung với hai thân cây có những ngọn cây trông giống nhau.

Trước khi bạn vào khu rừng tối tăm và ảm đạm này, bạn nên đặt cược bằng cách nhấp vào “Giá trị xu +/-“, bạn có thể đặt giá trị đồng xu nằm trong khoảng từ 0,25 đến 125. ‘Bet Max’ được sử dụng để đặt cược tối đa và” Spin ” giúp các cuộn chuyển động. Tùy chọn “Tự động phát” được sử dụng để xoay các cuộn tự động mà không bị gián đoạn trong một số lần đã chọn.

Trò chơi này có biểu tượng Wild được biểu thị qua viên đá quý màu xanh. Biểu tượng có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Vòng quay miễn phí.Biểu tượng Vòng quay miễn phí là một con quái vật làm bằng gỗ. Nếu bạn quay được ba hoặc nhiều biểu tượng này ở bất kỳ đâu trên guồng thì sẽ khởi động tính năng Free Spins. Ba biểu tượng sẽ giúp bạn nhận được 10 vòng quay, 4 biểu tượng sẽ trao cho bạn 20 vòng quay và 5 biểu tượng sẽ cung cấp cho bạn 40 vòng quay miễn phí.

Hàng ngàn cơ hội nhân đôi phần thưởng trong game Nhân Đôi

Game slot Nhân Đôi là một trò chơi với 5 cuộn và 243 dòng thanh toán. Đây là trò chơi mà hiện đại gặp trường cũ. Các khe cắm có một âm nhạc hấp dẫn trong nền, và một số đồ họa khá độc đáo. Các cuộn phim là một phần trong suốt và đặt trên nền của một vịnh được bao quanh bởi những ngọn núi.

Trò chơi này có tính năng Biểu tượng kép có thể khá bổ ích vì bạn có thể quay ra  được 10 biểu tượng trong một lần quay. Biểu tượng kép có nghĩa là bạn có thể có một biểu tượng trong cuộn 1 và hai biểu tượng giống nhau trong cuộn 2 thì nó sẽ tính cho bạn vẫn là 2 biểu tượng.

Biểu tượng Double D là biểu tượng Scatter trong trò chơi và nếu bạn quay ra được  3 hoặc nhiều hơn biểu tượng này, bạn sẽ kích hoạt Free Spins. Khi bạn kích hoạt Vòng quay miễn phí, bạn sẽ chọn một biểu tượng mà biểu tượng sẽ chuyển đổi tất cả các biểu tượng khác thành gấp đôi mỗi lần nó xuất hiện trên guồng trong Vòng quay miễn phí. Nếu bạn quay ra được 3 biểu tượng Double D, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí, 4 biểu tượng bạn sẽ được thưởng 20 vòng quay và đối với 5 biểu tượng, bạn sẽ nhận được 40 Vòng quay miễn phí.

Khám phá rừng sâu trong game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng

Game slot Truyền Thuyết Khỉ Vàng là một game slot được cung cấp bởi phần mềm Yggdrasil Gaming với 5 cuộn và 25 dòng thanh toán. Chủ đề ẩn đằng sau game slot là vua khỉ. Trò chơi có thiết kế đẹp, gọn gàng chỉ với một gợi ý của Orient. Thực hiện các chiến thắng kết hợp trên một số tính năng khác nhau và giúp bạn có khả năng kiếm tiền.

Bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng trên một biểu tượng Wild, nó sẽ giữ nguyên vị trí của nó cho đến vòng tiếp theo. Miễn là bạn tiếp tục chiến thắng thì nó sẽ ở lại đó. Biểu tượng Sticky Wild chỉ xuất hiện trên các cuộn 2 và 4. Mặt khác, biểu tượng Countdown Wild sẽ ở lại thêm 3 vòng. Biểu tượng Countdown này chỉ xuất hiện trên guồng 3. Nếu bạn thay đổi mức đặt cược thì sẽ không xuất hiện biểu tượng Sticky Wild. Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Đến với JBO Vietnam, chắc chắn sẽ có vô vàn sự lựa chọn game slot cho bạn để giúp bạn giải toả những sự chán chường trong mùa dịch COVID này. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.