Những game slot mà bạn không thể bỏ qua trong mùa COVID (P3)

(JBO Vietnam) Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn về việc không biết làm gì để giết thời gian trong mùa dịch COVID này, thì hãy đến với những tựa game mà bạn không thể bỏ qua trong những ngày rảnh thơi này.

Cùng người Viking chiến đấu trong Những Chiến Binh Tử Thần

Game slot Những Chiến Binh Tử Thần là game slot thứ ba trong loạt trò chơi chủ đều Viking nổi tiếng, được phát hành bởi Yggdrasil Gaming. Trò chơi có 5 cuộn và 25 hàng thanh toán được đặt trong một lưới 4 hàng. Trò chơi này là tất cả về việc chiến đấu với những con quỷ rực lửa trên sân của họ, và bạn phải chiến đấu để giành được sự hồi sinh, bên cạnh đó còn có những tính năng đặc biệt, chẳng hạn như biểu tượng Sticky Wild, vòng quay thưởng, và biểu tượng số nhân, và tất cả những điều đó trong khi thu thập sẽ dẫn bạn thẳng tới các rương kho báu.

Mỗi khi bạn quay được ít nhất hai biểu tượng Scatter trên guồng, một trong những người Viking của đội bạn sẽ bị cuốn vào cuộc đối đầu trực tiếp với một con quỷ. Nếu bạn giành chiến thắng, Viking sẽ biến thành biểu tượng Wild và trao cho bạn một phần thưởng miễn phí. Tất cả các biểu tượng Wild trên guồng sẽ bị giữ lại trong vòng quay tiếp theo.

Tham gia tranh đấu trong game slot Ngày Hội Nitro Circus

Game slot Ngày Hội Nitro Circus là một trò chơi gồm có 5 cuộn, 4 hàng và 25 hàng thanh được tạo ra bởi nhà phát hành Yggdrasil Gaming. Trò chơi này là một trò chơi thú vị, hoàn toàn mới, đầy tính hành động, được thiết lập để đua với  chiến hữu adrenaline của bạn. Trò chơi có rất nhiều ngôi sao lớn nhất của Nitro Circus, và bạn có thể thấy một số pha nguy hiểm và những chiếc xe chạy điên  cuồng điên. Trái tim của bạn cũng sẽ được chạy đua khi bạn thưởng thức những trò chơi có thưởng, vòng quay miễn phí, biểu tượng số nhân và biểu tượng Wild.

Với một game có nhiều pha hành động như game này, Yggdrasil đã không làm mọi người thất vọng với các tính năng đặc biệt  bao gồm trò chơi tiền thưởng Nitro Jump, Nitro Free Spins, trò chơi mini Nitro Blast và Biểu tượng đặc biệt. Nếu bạn quay ra được các biểu tượng chữ của từ N.I.T.R.O trên các guồng quay và đặt tất cả 5 chữ cái NITRO, nó sẽ kích hoạt trò chơi thưởng Nitro Jump.

Vén thế giới về đêm trong game slot Nam Tước Bóng Đêm

Nếu bạn có thể thỏa thuận với Baron Samedi trong game slot Nam Tước Bóng Đêm Thực hiện thì bạn có thể có trong tay phần thưởng trị giá lên đến 125.000 VNX đáng kinh ngạc! Khi bạn quay cuồng quay đầy sự sáng tạo này của Yggdrasil, phép thuật voodoo có thể biến đổi vận may của bạn. Tất nhiên, trước khi bạn hòa mình với game slot Nam Tước Bóng Đêm, điều quan trọng là phải biết những điều cơ bản.

Lấy tinh thần của Nam tước Samedi huyền thoại, trò chơi này là một sự tôn vinh hiện đại cho một biểu tượng cổ xưa. Trong văn hóa voodoo, Nam Tước đứng trên sự phân chia giữa những kẻ bất khả xâm phạm và Đấng tối cao đầy sự sáng tạo giúp cho chúng ta, những người phàm hiểu được rõ hơn những gì thuộc về thần thánh.

Điều tuyệt vời của trò chơi trực tuyến này là nó đưa bạn đến những nơi mà bạn không bao giờ biết được. Khi bạn bước vào khoảng trống giữa trái đất và thế giới linh hồn, bạn sẽ nhìn xuống một trò chơi thần bí được lót bằng hạt juju, đốt nến và đầu lâu.

Đến với thế giới game slot của JBO Vietnam, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng với những trải nghiệm mà chúng tôi đem đến cho bạn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.