Những games slot chơi đã tay lại còn nhận quà đỉnh (P1)

(JBO Vietnam) Bài viết dưới  đây sẽ tổng hợp những game slot vừa dễ chơi lại còn nhận quà đỉnh nữa. Bạn hãy nhanh chân tham gia vào game slot của JBO Vietnam.

Tham gia cuộc phiêu lưu du hành trong Time Travel Tigers

Liệu bạn có tin rằng có một cỗ máy thời gian cho phép con người đến Thế giới tiền sử, Ai Cập cổ đại, Thời trung cổ và thậm chí là Tương lai! Nếu bạn trước đây không tin vào điều đó thì bây giờ hãy thay đổi lại nhé bởi vì điều đó là sự thật, bởi vì khi bạn game slot Time Travel Tigers, cỗ máy thời gian của Dr.Tigerstein có khả năng đưa bạn ngẫu nhiên đến từng điểm thời gian trên 20 hàng thanh toán! Yggdrasil đã thiết kế  đồ họa trông giống như một thế giới 3D tương lai, với âm thanh rực rỡ và một nhóm những con hổ dường như đã tiến hóa cách đây hàng ngàn thiên niên kỷ thành hai người ngoài hành tinh với công nghệ khiến loài người phải xấu hổ. Có rất nhiều trò chơi với các tính năng cơ bản, nhưng bên cạnh đó còn có một trò chơi đặc biệt là biểu tượng cỗ máy thời gian Free Spin làm bùng cháy trò chơi.

Khám phá thế giới đại dương cùng chú cá trong Bể Cá Vàng

Game slot Bể Cá Vàng là một trò chơi được hỗ trợ bởi Yggdrasil Gaming với 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Có giá trị cược từ o,2 đến 100 trên một vòng quay trên tất cả các thiết bị. Game slot với chủ đề yên tĩnh dưới nước có tất cả tính năng Quay miễn phí, nơi bạn có thể bắt đầu với tối đa 10 vòng quay miễn phí. Số lượng biểu tượng Scatter mà bạn quay ra được để kích hoạt tính năng sẽ thưởng cho bạn tối đa 5 lượt chọn tính năng trong đó bạn có thêm vòng quay miễn phí, biểu tượng xếp chồng, ký tự ngẫu nhiên, số nhân gấp đôi để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn.

Thử trò chơi với nhiều tính năng trong Temple Stacks Splitz

The Temple Stacks là một trò chơi chủ đề của người Aztec từ Yggdrasil Gaming có thể chơi trên tất cả các thiết bị. Nó đi kèm với sự kết hợp biểu tượng Wild và Scatter mang lại cho bạn sự hồi sinh nếu bạn quay ra được 2 – 3 hoặc nhiều biểu tượng hơn sẽ kích hoạt tính năng Free Spins trong đó có 4 cấp độ – cấp độ càng cao, càng nhiều biểu tượng Bí ẩn Splitz có thể dẫn đến chiến thắng là 248.832 VNX.

Khi nói đến đồ hoạ thì game slot Temple Stacks Splitz thực sự tuyệt vời như mọi game slot của Yggdrasil Gaming với màu sắc táo bạo, trò chơi được đặt trong một khu rừng rậm. Với một bản nhạc du dương, các biểu tượng bao gồm 5 động vật có phong cách Aztec với giá trị phần thưởng thấp là rắn, cá sấu, chim, thằn lằn và cá. Sau đó, bạn có các biểu tượng đá quý hình vuông màu cam, tím, xanh lá cây và xanh dương – 4 biểu tượng này trả 0,6, 0,8 hoặc 1 lần tiền cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.