Những games slot chơi đã tay lại còn nhận quà đỉnh (P2)

(JBO Vietnam) Còn gì thích hơn việc vừa chơi game vừa nhận được quà khủng của JBO Vietnam chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những game slot mà mang lại cho bạn những phần thưởng vô cùng lớn.

Lạc vào thế giới ma thuật trong game slot Đêm Sa Mạc

Game slot Đêm Sa Mạc được thiết kế đẹp mắt như game slot của Yggdrasil Gaming, bạn được đưa đến sa mạc Sahara và đi vào khám phá bên trong một ngôi đền xinh đẹp. Với phong cách Ả Rập và nhạc nền đầy sự mê hoặc, các biểu tượng bao gồm đá quý màu cam, xanh lá cây, xanh dương và đỏ trên guồng. Bạn cũng sẽ thấy những chiếc cốc nạm ngọc, thanh kiếm và 3 nhân vật – một người đàn ông giống Aladdin, một công chúa và Quốc vương.

Quốc vương là biểu tượng với phần thưởng bổ ích nhất từ trước đến nay khi bạn quay ra được 2, 3, 4 hoặc 5 sự kết hợp chiến thắng thì mang lại cho bạn 1, 2,5, 10 hoặc 175 lần tiền cược của bạn. Đèn Genie là biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 – cũng như thay thế các biểu tượng thông thường, nó có thể mở rộng để chiếm lấy toàn bộ guồng khi mang lại cho bạn những kết hợp chiến thắng. Sau khi mở rộng, nó sẽ dẫn bạn đến một guồng quay Wild, được gọi là tính năng Genie Wilds.

Chiến đấu cùng các đấu sĩ mạnh trong Vô Địch Thành Rome

Các đấu sĩ giỏi nhất thế giới đang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng trong game slot Vô Địch Thành Rome mới của Yggdrasil.

Game slot Vô Địch Thành Rome mới là tổng hợp những tính năng Wild trên màn hình, khi các biểu tượng kiếm, đinh ba và mace bay trong không trung thì sẽ mang lại cho người chơi những chiến thắng vô cùng lớn. Khi người chơi kích hoạt một tính năng thì một đấu sĩ được chọn để chiến đấu cho sự nghiệp của anh ta với đội hình biểu tượng Wild cụ thể và có thêm 4 biểu tượng Wild có sẵn trên màn hình.

Nếu người chơi chỉ quay ra được 2 lần sẽ kích hoạt một tính năng ngẫu nhiên có thể cung cấp một trong những điều sau đây:

Kiếm – Tính năng ngẫu nhiên này sẽ thêm hai biểu tượng ký tự xếp chồng đôi và hai biểu tượng ký tự đơn.
Mace – Tínhnăng sẽ cung cấp cho người chơi hai lần tính năng Wild xếp chồng lên nhau.
Trident – Tính năng này sẽ trao thưởng cho người chơi với 4 lần tính năng Wild ngẫu nhiên.

Tham gia rạp xiếc đặc biệt trong game slot Bác Sĩ Fortuno

Với rất nhiều cá nhân người chơi yêu thích rạp xiếc, không có gì lạ tại sao các nhà phát hành game slot trực tuyến lại cho ra đời các trò chơi theo chủ đề xiếc. Game slot Bác Sĩ Fortuno là một trò chơi thuộc chủ đề này chạy trên phần mềm Yggdrasil Gaming. Trò chơi này thực sự giống như những gì tiêu đề của nó gợi ý, đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ rạp xiếc với rất nhiều phép thuật được mang đến bởi các tính năng quay miễn phí của trò chơi, giải thưởng tiền mặt tuyệt vời, số nhân thắng nhiều và chiến thắng giải độc đắc.

Nhà phát triển game chắc chắn đã làm một công việc thực sự ấn tượng khi thiết kế trò chơi này. Không giống như các trò chơi khác thuộc chủ đề này, Bác Sĩ Fortuno không có động vật xiếc, mà chỉ có các đạo cụ xiếc, phép ma thuật và tất nhiên đã thay đổi nhiều với sự liên quan đến nhân vật Fortuno. Trò chơi này chắc chắn có một số điểm tương đồng với các game slot khác của Yggdrasil khác về mặt thiết kế và các giải pháp đồ họa. Nó sử dụng bố cục chơi trò chơi tiêu chuẩn được kết hợp giữa 5 cuộn với 20 hàng thanh toán cung cấp gía trị tiền cược từ 0,10 đến 100 cho mỗi lần quay.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.