Những hỗ trợ tốt nhất để bắt cặp với Varus trong LMHT

Varus là tướng xạ thủ độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn ta có nhiều cách lên đồ khả thi, mỗi cách có thể dẫn đến những cách tiếp cận trận đấu rất khác nhau. Để bắt đầu, có một cách xây dựng tốc độ đánh cổ điển tập trung vào việc lao tới Cuồng Đao Guinsoo. Và tối đa hóa tốc độ đánh từ nội tại của hắn. Anh ta cũng có nhiều cách xây dựng cấu rỉa khác nhau bằng cách dùng Nước Mắt Nữ Thần và các vật phẩm sát thương. Có cách xây dựng sức mạnh kỹ năng của anh ấy tập trung vào việc dồn sát thương kẻ thù bằng sự kết hợp của W, Ống Rung Thổi Khốc và chiêu cuối, Chuỗi Tham nhũng.

Với tất cả sự đa dạng về trang bị đó, có thể khó quyết định nhân vật hỗ trợ nào sẽ bắt cặp với Varus ở đường dưới. Dưới đây là một số tướng kết hợp tốt với Mũi Tên Báo Thù và cách lên đồ phù hợp nhất.

Hỗ trợ tốt nhất để chơi với Varus: Lulu

Varus
Hỗ trợ tốt nhất để chơi với Varus: Lulu

Lulu là một trong những hỗ trợ hàng đầu để chơi với cách xây dựng Varus tốc độ tấn công cổ điển. Cả Lulu và Varus đều có thể bắt nạt các đường đối phương ở một vài cấp độ đầu tiên. Đặc biệt nếu bạn đối mặt với một hỗ trợ cận chiến. Khi trận đấu tiếp diễn và Varus chuyển từ lối chơi thiên về cấu rỉa sang một carry giao tranh truyền thống hơn, Lulu sẽ thích nghi với anh ta. W của cô ấy, Whimsy, và E của cô ấy, Help, Pix! giúp Varus dễ dàng điều khiển giao tranh cuối trận và giành chiến thắng.

Karma

Karma cũng làm được nhiều việc giống như Lulu, nhưng cô ấy trừng phạt những hỗ trợ tầm xa tốt hơn vì cô ấy có tầm đánh xa hơn. Cô ấy cũng có các công cụ thiết lập tốt hơn để gank trong trường hợp bạn có một người đi rừng hung hãn trong đội của mình. Karma chắc chắn có thể hoạt động với Xerath tốc độ đánh, nhưng có lẽ cô ấy sẽ phát huy tốt nhất khi kết hợp với lối lên đồ sát thương của hắn. Tổng hợp lại, Varus và Karma có khả năng cấu rỉa và kiểm soát khu vực mạnh nhất ở bất kỳ đường dưới nào.

Xerath/Lux

Đặt hai nhà vô địch trong một nhóm là một kiểu gian lận. Nhưng họ hoàn thành vai trò hỗ trợ rất giống nhau. Họ muốn giữ đường dưới của đối phương ở khoảng cách xa. Hạ gục chúng bằng các phép cấu rỉa tầm xa. Sau đó tận dụng áp lực đó để bảo vệ các trụ tháp và rồng. Đó là một sự kết hợp đi đường có rủi ro cao hơn so với Karma. Vì Xerath và Lux không có những công cụ chạy trốn tuyệt vời. Đặc biệt là khi họ bị đẩy ra xa trên đường. Bạn hầu như chỉ muốn chơi hai thứ này với cách xây dựng Varus cấu rỉa chí mạng.

Blitzcrank

Blitzcrank
Blitzcrank là hỗ trợ cận chiến đầu tiên trong danh sách này

Blitzcrank là hỗ trợ cận chiến đầu tiên trong danh sách này. Varus là một AD carry có thể đồng thời là một kẻ bắt nạt đường trong. Khi mở rộng quy mô thành một hypercarry trong giai đoạn sau của trò chơi. Các hỗ trợ đánh xa có xu hướng kết hợp tốt với anh ta. Vì chúng có thể dễ dàng bắt nạt các hỗ trợ cận chiến hơn. Và giành quyền kiểm soát làn đường. Tuy nhiên, khi hỗ trợ của kẻ thù khóa bùa mê trước mặt bạn. Thì Blitzcrank là một câu trả lời tuyệt vời.

Nếu Blitzcrank có thể tấn công Rocket Grab của họ. Thì làn đường này có tiềm năng tiêu diệt rất lớn. Bất kể bạn lên đồ gì, Varus có thể gây ra rất nhiều sát thương dồn dập với các điểm cộng dồn từ Ống Rung Blight. Điều đó đang được nói, đây là một làn đường. Mà bạn có thể biện minh cho việc xây dựng sức mạnh phép thuật cho một phát bắn cuối cùng.