Những mẫu skin AK-47 được yêu thích nhất tại Counter-Strike 2

Những mẫu skin AK-47 được yêu thích nhất tại Counter-Strike 2 sẽ được cá cược esport jbo tiết lộ trong nội dung dưới đây.

Skin AK-47 Frontside Misty

skin AK-47
AK-47 Frontside Misty

Tùy chọn tiếp theo trong danh sách “Những mẫu skin AK-47 được yêu thích nhất tại Counter-Strike 2” là skin CS2 AK-47 sử dụng màu sắc tươi sáng. Thường được coi là một trong những skin AK-47 đẹp nhất trong trò chơi, Frontside Misty có màu xanh nhạt và đen trên khắp khẩu súng. Những màu này không phổ biến trong Counter-Strike, có nghĩa là skin nổi bật khi bạn so sánh nó với các tùy chọn khác.

Vì nó khá hiếm nên da này cũng đắt. Và vâng, giá của nó đã tăng lên rất nhiều trong vài tháng qua. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi mọi thứ và cho bạn biết nếu có sự thay đổi lớn về giá.

AK-47 Wild Lotus

Vì AK-47 là một trong những khẩu súng phổ biến nhất trong trò chơi nên có rất nhiều skin điên rồ, chẳng hạn như skin này. Skin CS2 AK-47 được gọi là Wild Lotus có một khẩu súng toàn màu xanh lá cây với một bông sen trông thật điên rồ ở giữa. Hoa có nhiều màu đỏ, vàng, cam, tím và vô số màu khác sẽ khiến khẩu súng của bạn trông thật đặc biệt.

Tất nhiên, làn da này không phải là thứ sẽ thu hút nhiều người. Nhiều người trong số họ thích sử dụng các loại da “đã được thuần hóa” hơn một chút để dễ dàng sử dụng hơn. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt hơn sẽ thích những thứ đó.

Skin AK-47 Gold Arabesque

Nếu bạn thích vàng và muốn sở hữu một trong những skin CS2 AK-47 hiếm nhất game thì Gold Arabesque là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Đúng như tên gọi, đây là skin cho phép bạn sử dụng phiên bản vàng của một trong những khẩu súng phổ biến nhất. Không giống như vũ khí vàng trong Overwatch 2 là vàng hồng, vũ khí này là vàng vàng nên khẩu súng của bạn sẽ càng nổi bật hơn.

Giao diện này khá tốt trong CSGO, nhưng công cụ mới đằng sau Counter-Strike 2 khiến nó thậm chí còn tốt hơn. Hy vọng giá sẽ giảm xuống một chút để chúng ta có thể nhìn thấy nó thường xuyên hơn. Hiện tại, nó vẫn là một món hàng xa xỉ.

AK-47 Asiimov

skin AK-47
AK-47 Asiimov

Mặc dù bộ sưu tập Asiimov chủ yếu phổ biến cho skin AWP, nhưng không có gì phải bàn cãi rằng skin cho AK-47 cũng tốt. Nếu bạn muốn có một skin CS2 AK-47 cổ điển và luôn hợp thời trang, thì đây là một trong những lựa chọn phù hợp.

Asiimov rẻ hơn rất nhiều so với hầu hết các tùy chọn trong danh sách. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người muốn có một lựa chọn đẹp mắt nhưng không muốn phá vỡ ngân hàng.