Những thuật ngữ thường được sử dụng trong game slot

(JBO Vietnam) Game slot có những thuật ngữ về biểu tượng mà giúp cho bạn dễ hiểu hơn trong quá trình chơi game. Hãy đọc bài viết này để tham khoả hơn nhé!

Biểu tượng Standard

Là những biểu tượng cơ bản của game slot mà bạn thường chơi. Chẳng hạn như các biểu tượng máy trái cây truyền thống đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế của game slot khe 3 cuộn cổ điển. Ten, Jack, Queen, King và Ace là những biểu tượng mà bạn sẽ bắt gặp thường xuyên nhất trên game slot trực tuyến. Tuy nhiên, ngày nay nhiều trò chơi có xu hướng khá sáng tạo với các biểu tượng được chuẩn bị trông đẹp mắt hơn. Chúng thường đại diện cho chủ đề của game slot và có các hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Có đủ các loại hiệu ứng 3D và thậm chí cả hình ảnh động bạn có thể bắt gặp trong số các biểu tượng Standard của trò chơi slot.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild là một loại tiền thưởng đặc biệt khá được ưa chuộng bởi đại đa số người chơi game slot. Hầu hết các game slot trực tuyến 5 cuộn hiện nay đều có loại biểu tượng như vậy – nó phải được xuất hiện trong kết quả chiến thắng của trò chơi. Biểu tượng Wild tăng tỷ lệ cược của bạn để giành chiến thắng quyết liệt hơn, mặc dù bạn nên kiểm tra xem chúng có thể xuất hiện trên tất cả các guồng hay chỉ trên những cái vị trí cụ thể.

Biểu tượng Scatter

Biểu tượng Scatter là một tính năng thưởng phổ biến khác mà hầu hết các game slot đều có. Biểu tượng Scatter thường là một trong những biểu tượng xuất hiện hiếm hơn so với biểu tượng Wild. Hiệu ứng của biểu tượng Scatter thường không giống nhau trong các game slot khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải có một số lượng biểu tượng Scatter nhất định – thường là 3 trở lên – để kích hoạt một trong những hiệu ứng thưởng của trò chơi. Scatters thường được liên kết với các vòng quay miễn phí. Đây là một trong những tính năng yêu thích của người chơi game slot trực tuyến.

Biểu tượng tiền thưởng

Các biểu tượng tiền thưởng rất giống với Scatter nhưng nó sẽ kích hoạt một trò chơi tiền thưởng đặc biệt. Hai loại biểu tượng này thường có thể trao đổi chức năng cho nhau – đôi khi các biểu tượng Scatter có thể kích hoạt phần thưởng trò chơi, trong khi các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt sẽ bắt đầu các vòng quay miễn phí. Trong hầu hết các trường hợp, các biểu tượng phần thưởng được liên kết chặt chẽ với chủ đề chung của slot slot. Cơ chế của họ rất khác nhau giữa các trò chơi, vì vậy sẽ là một ý tưởng tốt để kiểm tra các khoản phải trả trước, để bạn có thể biết những gì mong đợi.

Biểu tượng số nhân

Biểu tượng số nhân là một trong những tính năng thưởng hiếm hơn mà bạn có thể nhận được. Chúng có tác dụng như tên gọi – nhân số tiền thắng của bạn. Các biểu tượng số nhân có thể hạ cánh trên các cuộn giống như bất kỳ biểu tượng nào khác, nhưng chúng làm tăng số lượng các khoản thanh toán từ các dòng chiến thắng 2x, 3x, 4x hoặc thậm chí 6 lần. Biểu tượng số nhân có thể là ký hiệu chuẩn – thông thường, chúng có thêm một biểu tượng cho biết phần thưởng nhân của chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *