Những vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao nhưng vô cùng mạnh mẽ (P2)

Tiếp nối bài viết trước, dưới đây là một số vị tướng có độ khó ngất ngưỡng khác trong Liên quân Mobile. Khi mà bạn đã thực sự đủ trình để chơi thì có thể dễ dàng gánh team.

Nakroth

Con bài sát thủ này chắc chắn đã có thương hiệu của chính mình. Không ai chơi Liên quân Mobile mà không biết Nakroth cả. Dường như hắn là hình ảnh thương hiệu đặc trưng cho tựa game này. Đã qua nhiều lần giảm sức mạnh rồi lại tăng. Tuy nhiên sức mạnh của hắn vẫn không thay đổi.

Nakroth

Đây có thể nói là vị tướng ảo diệu nhất tựa game này. Ngoài ra nó còn thể hiện được trình độ của người chơi. Có lẽ người chơi không chỉ thích chơi Nakroth vì sự bá đạo của hắn, mà còn là cái cảm giác thỏa mãn chỉ mỗi Nakroth có thể mang lại. Những pha múa Nak siêu ảo diệu sẽ khiến bạn phải “Há hốc mồm” đấy.

Murad

Soái ca sát thủ Murad đã và đang làm mưa làm gió trên đấu trường Liên quân Mobile. Tuy độ khó của Murad không cao bằng những vị tướng kể trên. Nhưng lối chơi của Murad lại đòi hỏi người chơi có bộ não đủ to để có thể phát huy tác dụng tối ưu.

Murad

Điểm mạnh nhất của Murad đến từ chiêu cuối của anh chàng này. Sở hữu bộ kỹ năng có thể biến ảo cực tốt tuy nhiên máu lại rất yếu. Chỉ cần một sơ hở thôi là sẽ lên bảng ngay. Ngoài ra, đầu game nếu Murad bị chèn ép quá nhiều thì khả năng cao sẽ dễ bị thọt vì Murad chỉ đạt ngưỡng sức mạnh ở lv4 trở đi.

Raz

Lại thêm một sát thủ nữa được cho vào danh sách này. Độ khó của Raz nằm ở mức 8/10. Nhiêu đó cũng đã khiến bao người phải choáng ngợp rời. Điểm mạnh của Raz nằm ở bộ combo của hắn, ngoài ra Raz còn có khả năng cấu rỉa rất tốt. Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản như vậy. Phải có lí do để độ khó được đánh giá ở mức 8/10.

Raz

Chiêu 2 của Raz cấu rỉa rất tốt nhưng lại không dễ phát huy tác dụng như bạn nghĩ. Đây là chiêu thức định hướng, đòi hỏi bạn phải dùng thật chuẩn xác để phát huy tối đa sức mạnh. Nội tại của Raz khiến anh chàng này khó chơi hơn. Nếu bạn không đủ tỉnh táo hoặc không đủ tinh tường để điều khiến hướng đi là bạn sẽ trả giá bằng cả mạng sống đấy.

Enzo

Dường như chất tướng sát thủ là có độ khó cao nhất thì phải. Enzo là một sát thủ thực sự bá đạo nếu như người chơi đủ trình để thử thách với vị tướng này. Tương tự như Murad, Enzo cũng có một chiêu thức có thể nói là chìa khóa then chốt để mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của hắn.

Enzo

Chiêu 2 chính là chiếc chìa khóa ấy. Chỉ cần dùng chiêu 2 hụt là xem như phế. Điều kiện tối thiểu là chiêu 2 của bạn phải trúng đích thì mới phát huy sức mạnh tối đa của hắn được. Tuy nhiên không đơn giản như vậy, các chiêu thức còn lại cũng đòi hỏi bạn phải có một cái đầu lạnh để có thể sử dụng tốt được.

Jbovietnam.net