Những vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Liên quân Mobile mang trong mình sự cân bằng vốn có của một tựa game MOBA. Tuy nhiên những vị tướng sau đây có lẽ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại điều đó nếu bạn thực sự lĩnh hội được họ.

Như các bạn đã biết thì mỗi vị tướng đều có sức mạnh riêng của mình. Đặc biệt hơn là sức mạnh đi kèm với độ khó. Một vài vị tướng cực mạnh tuy nhiên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhất định mới có thể thống lĩnh được.

Florentino

Khi vừa được ra mắt, Florentino đã làm mưa làm gió vì nhiều lí do của nó. Một bộ phận cho rằng Florentino là vị tướng phế vật nhất hệ mặt trời, có người lại nhận xét đây là một vị tướng có thể cân 5 rất EZ. Quả không ngoa, Florentino thực sự có thể cân 5 được đơn giản nếu như rơi vào đúng người.

Florentino có độ khó cao

Flo có độ khó gần như là cao nhất 9/10. Do đó nhiều người chơi kỹ năng không đủ sẽ thấy vị tướng này quá yếu ớt. Tuy nhiên khi bạn thực sự tài giỏi để tận dụng tối đa sức mạnh của Flo thì hắn lại trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người đã phải ngả mũ chào thua khi chứng kiến những cao thủ chơi Flo. Gần đây, Flo đã được chỉnh sửa rất nhiều nhưng sức mạnh của hắn vẫn ở một tầm cao.

Yena

Ra mắt sau Florentino nhưng cô nàng này cũng nhanh chóng khẳng định được sức mạnh của mình. Yena thậm chí có độ khó còn cao hơn cả Flo 10/10. Điều đó chứng tỏ sức mạnh của cô nàng này không dễ để sở hữu được.

Skin mới của Yena

Yena thường xuyên được cấm trong những trận đấu giải chuyên nghiệp. Lí do là ở tầm thi đấu chuyên nghiệp, đa số các tuyển thủ đều đủ kỹ năng để khai thác tối đa sức mạnh của vị tướng này. Như vậy cũng đủ thấy sức mạnh của Yena khủng khiếp đến mức nào. Đây là vị tướng duy nhất sở hữu 6 chiêu thức trong Liên quân Mobile.

Superman

Đúng như cái tên của nó, Superman sở hữu sức mạnh ở một tầm cao trong Liên quân Mobile. Vị tướng đến từ DC Comics này có bộ kỹ năng và lối chơi khá kỳ quặc. Đòi hỏi người chơi phải thực sự có kỹ năng mới có thể chơi tốt được anh chàng “Siêu nhân” này. Nếu bạn làm chủ được vị tướng này thì bạn là một người chơi thực sự có triển vọng đấy.

Superman là tướng có độ khó cao

“Siêu nhân sịp đỏ” được nhiều cao thủ yêu thích do lối chơi riêng biệt cũng như sự ngầu lòi gánh team của anh. Người chơi Superman tốt nhất Việt Nam chắc có lẽ là SuperTV với chuỗi thắng hơn 200 trận cùng vị tướng “Siêu nhân” này. 

Jbovietnam.net