Những vị tướng sức mạnh phụ thuộc vào địa hình.

Trong bản cập nhật mới hiện tại, nhiều vị tướng có sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào địa hình. Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Từ lâu địa hình là một yếu tố quan trọng trong trận đấu. Những người chơi biết tận dụng tốt địa hình là những người chơi tốt và thông minh. Tuy nhiên lại có một số vị tướng nếu bạn không biết sử dụng địa hình thì dường như là phế vật.

Lindis

Đây là cái tên tiêu biểu cho bài viết này. Lindis là vị tướng đầu tiên có sức mạnh phụ thuộc vào việc sử dụng địa hình. Cô nàng này chỉ thực sự mạnh mẽ nếu người chơi biết tận dụng các bụi cỏ trong trận đấu.

Lindis thực sự mạnh nếu tận dụng được các bụi cỏ

Khi vào bụi cỏ Lindis sẽ được tăng sức mạnh và đòn đánh thường kế tiếp sẽ tung ra 2 đòn đánh liên tục. Lindis mạnh nhất ở vị trí đi rừng. Khi đó cô ta có thể tận dụng tối đa được các bụi cỏ trong rừng để farm nhanh hơn và đi gank sớm. Lindis có thể phát huy tối đa sức mạnh khi giao tranh ở đường giữa và rừng. Ngoài ra Lindis có thể cấu rỉa tốt với bộ kỹ năng của mình, tạo điều kiện cho những pha giao tranh về sau.

Richter

Con bài này chắc hẳn quá quen thuộc với người chơi Liên quân Mobile. Đặc biệt đợt tăng sức mạnh gần đây khiến Richter trở lại mạnh mẽ hơn. Là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào địa hình, Richter đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng khá ổn mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Kỹ năng của Richter phụ thuộc vào địa hình

Ở mỗi địa hình thì sức mạnh của Richter sẽ khác nhau. Một người chơi Richter hay sẽ biết tận dụng tối đa địa hình vào các trường hợp cụ thể trong trận đấu. Nếu bạn không có khả năng sử dụng địa hình tốt thì đồng nghĩa bạn đang hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Elsu

Đây là xạ thủ có lối chơi đặc biệt nhất trong Liên quân Mobile. Elsu thường bị dè bỉu vì đa số người chơi thông thường khó có thể kiểm soát được vị tướng này. Tuy nhiên, nếu yếu tố địa hình được tận dụng triệt để thì Elsu thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Elsu vô cùng lực khi bạn hiểu rõ sức mạnh của anh ta

Nội tại mang lại khả năng ẩn thân và tăng tốc độ di chuyển cho Elsu. Người chơi nên sử dụng đặc điểm này để có thể di chuyển nhanh hơn, tìm vị trí tốt để cấu rỉa bằng chiêu 2 hoặc đặt các mắt kiểm soát bản đồ. Ngoài ra không nên phụ thuộc quá nhiều vào chiêu 2 trong khi đòn đánh thường của Elsu là rất mạnh.

Jbovietnam.net