OG đứng trước nguy cơ bị loại tại ESL One Birmingham

Cơ hội đi tiếp của OG tại ESL One Birmingham hiện đang rất mong manh với 4/5 thất bại.

OG đã thất thủ trước Cyber Legary vào rạng sáng hôm nay (30/5) và biến thất bại này trở thành trận thua thứ tư sau tổng cộng năm trận đã đấu của họ.

Như vậy chỉ cần nhận thêm một thất bại nữa thôi là OG sẽ nói lời chia tay giải đấu ngay tại vòng bảng ESL One Birmingham 2020 khu vực EU & CIS.

Về phía Cyber Legacy, sau khi giành được chiến thắng có vẻ nhọc nhằn trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều là OG đã giúp họ vươn lên vị trí nhì Bảng B với hệ số 4-2 và CL đã chắc suất có mặt ở vòng play-off của giải đấu.

Thất bại này đã đặt OG vào tình thế đáng báo động tại Bảng B. Hiện Alliance và Ninjas in Pyjamas đang chia nhau chiếm giữ vị trí 3-4 với cùng hệ số 3-2 (8-5).

Tuy nhiên OG vẫn còn có cơ hội đi tiếp, nếu như họ có thể giành chiến thắng áp đảo trong hai trận còn lại tại vòng bảng khi gặp Alliance và NiP. Và OG vẫn còn một điều kiện đủ đó là một trong hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ sẽ phải thua ít nhất một game.

Cục diện vòng bảng ESL One Birmingham trước lượt trận áp chót

Nhưng để OG vùi dập cả NiP lẫn Alliance với cùng tỉ số 2-0 là một viễn cảnh khó mà có thể xảy ra được với màn trình diễn từ đầu giải đến giờ của họ. Tuy nhiên, khi cơ hội là vẫn còn thì fan hâm mộ OG hoàn toàn có quyền hy vọng vào một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vương tại mùa giải này.

Ngược lại, nếu OG thất bại thêm một game nữa, đồng nghĩa với việc cánh cửa đi tiếp của họ sẽ gần như đóng lại và họ sẽ cùng với Winstrike Team trở thành hai teams đầu tiên bị loại ở Bảng B.

Về phía đối thủ vừa hạ gục OG trong lượt trận mới đây, Cyber Legacy, đội tuyển này sẽ gặp FlyToMoon trong trận đấu tiếp theo thuộc vòng bảng. Và nếu tiếp tục giành thắng lợi, Cyber Legacy sẽ nghiễm nhiên có mặt ở Nhánh Thắng và khẳng định vị thế “ngựa ô” của mình tại giải đấu.

Các trận đấu còn lại của vòng bảng ESL One Birmingham 2020

Một số trận đấu đáng chú ý sẽ diễn ra vào đêm nay (30/5):

  • Secret vs Natus Vincere– 21g00
  • Team Liquid vs Nigma – 21g00
  • OG vs NiP – 0g00 (31/5)
  • P vs Alliance– 0g00 (31/5)

jbo88vnd.com