Pedri nỗ lực phát triển bản thân theo hướng dẫn của Xavi

HLV Xavi Hernandez xem Pedri như là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Barcelona và đã có những kế hoạch cho sự phát triển của cậu học trò.

pedri-barca

Pedri hiện đang là một trong những tài năng trẻ sáng giá bậc nhất làng túc cầu. Dù mới chỉ 19 tuổi nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha đang là cái tên không thể thay thế ở Barcelona lẫn đội tuyển quốc gia.

Theo những chia sẻ từ Mundo Deportivo, Pedri nhận được sự quan tâm đặc biệt từ HLV Xavi kể từ khi ông nắm quyền ở Barca. Thậm chí vị chiến lược gia 42 tuổi còn soạn sẵn 3 chỉ dẫn để từng bước đưa Pedri đến đỉnh cao.

Đầu tiên là việc Pedri cần hạn chế tối đa việc dính phải các chấn thương. Đây là yêu cầu vô cùng quan trọng bởi hầu hết các siêu sao bóng đá trên thế giới đều rất khi mắc phải các chấn thương nặng trong sự nghiệp thi đấu.

Thứ hai là Pedri cần ghi nhiều bàn thắng hơn. Xavi đã tạo điều kiện hết cỡ cho cậu học trò khi ông để Pedri thi đấu tự do và gần với vòng cấm đối phương hơn.

pedri-xavi

Cuối cùng là việc Xavi muốn Pedri rèn luyện các phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Điểm đến cuối cùng của tiêu chí này chính là việc Pedri sẽ trở thành thủ quân của Barca trong tương lai không xa.

Cũng theo nguồn tin trên thì bên cạnh các yếu tố chuyên môn, HLV Xavi cũng đặc biệt đánh giá cao những đức tính của Pedri. “Golden Boy” năm 2021 là người rất khiêm tốn và có lối sống vô cùng lành mạnh. Vì vậy anh nhận được sự yêu mến rất lớn từ các đồng đội cũng như các cổ động viên của đội bóng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.