Phiên bản mới Liên Quân Mobile phát sinh nhiều lỗi

Phiên bản mới cập nhật đây của Liên Quân Mobile có rất nhiều lỗi dẫn đến phản ứng dữ dội của nhiều người chơi .

Rạng sáng ngày hôm qua, bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile được ra mắt. Ở phiên bản này đã có hàng loạt những thay đổi lớn nhỏ trong trò chơi, bên cạnh đó, phương án làm lại trang bị cho vị trí Trợ Thủ cũng đã được Liên Quân Mobile đưa vào phiên bản này. Một trong những điểm thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật này đó là người chơi đã có thể “nháy thông thạo” theo như phong cách mà Liên Minh Huyền Thoại đã sử dụng trong những năm trở lại đây. Mọi sự thay đổi đều mang đến những hứa hẹn cho người chơi, nhưng thực tế trải nghiệm của người chơi đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những lỗi phát sinh sau cập nhật.

Phiên bản cập nhật này mang lại quá nhiều những thứ mới mẽ trong trò chơi, và một số người chơi gặp phải lỗi như không chọn vào để chơi được, game bị giật lag hoặc là không hiện nút tải tài nguyên, đã vào game, đang chơi thì bị văng ra ngoài, và có một lỗi khá phổ biến đó là âm thanh của trò chơi bị ảnh hưởng rất lớn.

Nhiều game thủ cho rằng lỗi xuất phát từ việc hợp tác giữa AOV và Sword Art Online. Ngoài ra, game hiện tại vẫn còn đang gặp rất nhiều lỗi khác khiến game thủ cảm thấy khó chịu và quyết định tạm dừng chơi để đợi nhà phát hành sửa lại các lỗi đang tồn tại.

Theo như bài đăng mới nhất của fanpage Garena Liên Quân Mobile thì họ đã đưa ra gợi ý để sửa những lỗi trên, và cách sửa lỗi theo kiểu “đi vào lòng đất” đó là xóa game và tải lại. Đây có thể được xem là phương án xử lý lỗi game chữa cháy của nhà phát hành trong tất cả các phương án. Nếu như những trường hợp thông thường, với các tựa game không quá nặng về dung lượng, cấu hình thì việc xóa game tải lại sẽ không mấy khiến cho game thủ bận tâm, nhưng Liên Quân Mobile là một tựa game với dung lượng tương đối lớn ở thời điểm hiện tại nên hầu hết các game thủ gặp lỗi tỏ ra bức xúc với phương án này. Theo như các nhà phát hành Liên Quân Mobile thì các lỗi kể trên không thể sửa chữa trực tiếp trên Server.

Tuy nhiên khi áp dụng phương án sửa lỗi trên thì vẫn có những người chơi vẫn tiếp tục gặp trục trặc khi trải nghiệm. Đây là một điều khó chấp nhận được khi đã xóa game đi và bỏ ra vài GB để tải lại nhưng mà trò chơi vẫn gặp lỗi như thường. Vậy câu hỏi được đặt ra là hành động tiêu tốn vào GB và tốn hàng đống thời gian kể trên nhưng lại không đem lại kết quả thì game thủ có nên…xóa game đi để tải lại thêm lần nữa hay không.

Trong trường hợp này, khá nhiều game thủ đã quyết định dừng chơi Liên Quân Mobile cho tới khi nhà phát hành đã đưa trò chơi ổn định trở lại, nhằm để tránh tình trạng mất điểm vô lý khi chơi game cũng như những phiền toái khác.

jbo88vnd.com