Phòng thí nghiệm kinh dị trong Frankentein

(JBO Vietnam) Game slot Frankentein là game slot mang phong cách kinh dị, kỳ quái đến rùng rợn trong khu biệt thự ma quái. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Frankenstein

Kết hợp với Universal Pictures, game slot Frankenstein mang đến “người đàn ông” đáng sợ nhưng bị hiểu lầm, được tạo ra bởi Tiến sĩ Frankenstein độc ác trong phòng thí nghiệm. Trò chơi này mô phỏng các nhân vật và biểu tượng đáng sợ có thể cung cấp cho bạn các heebie-jeebies, nhưng nó cũng có thể mang lại cho bạn tiền. Game Frankenstein có bầu không khí tối tăm và tồi tàn khiến bạn thấy sợ hãi khi phải ở ngay giữa phòng thí nghiệm trong lâu đài cổ của Tiến sĩ Frankenstein. Âm thanh và ánh sáng trong game được bố trí phù hợp với chủ đề, tạo cảm giác ma quái cho người chơi.

Biểu tượng trong game slot Frankenstein

Khi bắt đầu chơi, Frankenstein sẽ yêu cầu người chơi lựa chọn đặt cược bằng cách sử dụng các nút màu xanh lá cây ở bên trái màn hình để chọn số lượng dòng bạn muốn kích hoạt. Tiếp theo, bạn sẽ cần đặt mức cược bằng các nút màu xanh lá cây. Cuối cùng, chọn các mức đặt được được chỉ định bởi  Coin Value ở bên phải màn hình để đặt giá trị của mỗi đồng tiền bạn đặt. Ở dưới cùng của màn hình, chọn số tiền đặt cược cho mỗi lần quay và nhấp vào nút xoay tròn màu xanh lá cây ở giữa dưới cùng của màn hình. Nút này sẽ kích hoạt vòng quay và cũng hoạt động như một tính năng để dừng vòng quay. Sử dụng tính năng này có thể giúp bạn có nhiều vòng quay hơn mỗi giờ. Để đặt cược tối đa, nhấp vào đặt cược tối đa và các cuộn sẽ tự động bắt đầu quay ở mức đặt cược tối đa, theo giá trị tiền bạn đã chọn.

Các biểu tượng Wild Liên kết có thể là người bạn tốt nhất của bạn ở Frankenstein. Những biểu tượng này có thể thay đổi hai hoặc nhiều biểu tượng liền kề thành biểu tượng Wold làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Có hai loại biểu tượng Wild Liên kết – Lightning Wilds và Fire Wilds. Biểu tượng Lightning Wild xuất hiện trong trò chơi chính trên các cuộn 2, 3 và 4 và có thể mở rộng sang các cuộn liền kề để có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Biểu tượng Fire Wild chỉ xuất hiện trong vòng Free Spins trên các cuộn 2, 3 và 4, và không thay thế các biểu tượng Scatter và số nhân.

Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.