ProE gặp tai nạn, Team Flash lâm vào thảm cảnh?

Đương kim vô địch thế giới Team Flash chuẩn bị có trận đấu với EVOS Esports. Tuy nhiên một điều không may đã xảy đến. Đó là người chơi ở vị trí trợ thủ ProE đã không may gặp tai nạn trước đó và không thể thi đấu được.

Như mọi người cũng đã biết, ProE chính là người hùng thầm lặng trong mọi chiến thắng của đương kim vô địch thế giới Team Flash. Sự có mặt của ProE là một thứ gì đó vô cùng vững chắc giúp các vị trí khác thi đấu ổn định hơn. ProE là một mắt xích không thể thiếu trong bộ máy mang tên “Vô địch” của Team Flash. Anh là một trợ thủ xuất sắc tầm cỡ thế giới, là nền tảng vững chắc và chỗ dựa tinh thần vô cùng chắc chắn cho cả đội. Tuy nhiên điều không mong muốn cũng đã xảy ra. Liệu Team Flash sẽ có những bước đi nào để đối phó hiệu quả với tình huống éo le này.

ProE và Xuân Bách

Giải pháp duy nhất đó chính là giao niềm tin vào thành viên còn lại của Team Flash, Đạt Còi. Những fan lâu năm của Team Flash đều biết đây là đội tuyển có đội hình ổn định nhất ở Việt Nam. Từ lâu Team Flash vẫn chưa có sự thay đổi nào về nhân lực. Những thành viên đều đã có nhiều thời gian thi đấu chuyên nghiệp cũng như luyện tập với nhau. Sự vắng mặt của ProE chính là cơ hội tốt nhất để Đạt Còi được ra trận và khẳng định sức mạnh của mình.

Thông thường Đạt Còi ít được thi đấu chính ở những trận đấu quan trọng của Team Flash. Anh là một trong 3 người chơi solo đường đơn của Team Flash. Tuy nhiên do phong độ bất ổn định của mình mà Đạt Còi thường được cho ngồi ghế dự bị. Thứ Đạt Còi thiếu chính là tâm lý, còn xét về kỹ năng thì không cần phải lo lắng quá nhiều.

Đạt Còi sẽ thay chân ProE trong trận tới

Nhiều trận đấu, Đạt Còi thể hiện rõ sự bất ổn của mình khi liên tục là điểm yếu để team địch khai thác. Thế trận của Team Flash cũng từ đó mà mất dần. Có vẻ Đạt Còi vẫn còn phải học tập nhiều từ những người đồng đội của mình để có thể thi đấu tốt hơn.

Trong màn trở lại sắp đến lần này, Đạt Còi sẽ là người thay thế sự vắng mặt của ProE. Theo dự đoán, Đạt Còi sẽ thay Elly đi đường rồng cùng với Xuân Bách. Như vậy Bách sẽ thay thế vị trí trợ thủ vốn dĩ của ProE. Liệu sự thay đổi này có hiệu quả. Liệu Đạt Còi sẽ chứng minh được năng lực của mình trong trận thi đấu sắp tới. Mọi người hãy đón xem để tìm câu trả lời cho riêng mình nhé.

jbo88vnd.com