PSG.LGD có chiến thắng 2-1 trước EHOME

Trong ngày thi đấu thứ 2 của ESL One Los Angeles 2020, khán giả được tiếp tục chứng kiến rất nhiều bất ngờ được tạo ra khi các đội tuyển bị đánh giá thấp hơn đã lần lượt vượt qua các top team hùng mạnh trong khu vực.

Đội tuyển Vici Gaming vs Royal Never Giveup

Những bất ngờ trong ngày thi đấu thứ 2 của ESL One Los Angeles 2020 vẫn chưa dừng lại ở đó.  Tiếp sau Đông Nam Á, là những người theo dõi giải đấu ở Trung Quốc tiếp tục phải đón nhận một cú sốc khác khi Vici Gaming – đội tuyển tuyển hàng đầu của Dota 2 Trung Quốc gục ngã dưới chân của một Royal Never Giveup bị đánh giá thấp hơn rất nhiều cả về trình độ lẫn đẳng cấp.

Monet trong một ngày thi đấu xuất sắc đã trở thành đầu tàu giúp RNG hạ gục được gã khổng lồ VG chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ thi đấu.

PSG.LGD có chiến thắng 2-1 trước EHOME

Ở một diễn biến khác của ESL One Los Angeles 2020 trong ngày thi đấu hôm qua, PSG.LGD sau ít giờ đồng hồ giành chức vô địch China Dota League đã tiếp tục có trận đối đầu với EHOME.

Tuy xiao8 cùng đồng bọn đã rất cố gắng tạo ra nhiều khó khăn cho những á quân TI8, nhưng sau cùng họ vẫn phải chấp nhận thất bại với tỷ số 2 – 1 trước PSG.LGD khi mà đẳng cấp của cả hai là điều mà EHOME cần chú ý đến.

IG bất lực tại giải đấu ELS One Los Angeles 2020

Trong khi đó, Invictus Gaming vẫn chưa thể thoát khỏi khủng hoảng khi tiếp tục nhận thêm một thất bại nữa trước Newbee trong ngày thi đấu này. Họ thể hiện một phong độ thi đấu hoàn toàn mờ nhạt tại màu giải và một lần nữa, khi đối đầu với Newbee, IG chấp nhận để thua với tỉ số chung cuộc là 0-2.

Đội tuyển Dota 2 Business Associates chịu thất bại 0 – 2 trước CR4ZY

Tương tự như iG, các thành viên business associates cũng đang thi đấu ngày càng tệ hại kể từ khi chia tay J.Storm với thất bại chóng vánh trước CR4ZY với tỷ số 0 – 2.

Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 2 của ESL One Los Angeles:

Fnatic 1 – 2 Boom Esports

Newbee 2 – 0 iG

Vici Gaming 0 – 2 RNG

PSG.LGD 2 – 1 EHOME

Business Associates 0 – 2 CR4ZY

Jbovietnam.net