PUBG Mobile 0.17.0: Những tính năng mới hàng đầu được thêm vào trò chơi

PUBG Mobile vừa được cập nhật lên phiên bản 0.17.0 mang đến một số thay đổi và tính năng mới cho trò chơi. Bản cập nhật mới cũng chuẩn bị cho mùa giải tới. Royale Pass Season 12 sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 3 và cũng sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai của trò chơi PUBG với chủ đề mới mang tên ‘2Gether We Play’.

Nếu bạn vẫn chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất của trò chơi PUBG Mobile, bạn hãy mở Google Play Store hoặc Apple App Store để tải xuống phiên bản cập nhật. Sau khi cập nhật xong thì bạn cũng cần tải xuống tất cả các tài nguyên trong trò chơi để có thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi.

Chúng tôi đã liệt kê ra năm tính năng yêu thích của phiên bản mới nhất vừa mới được tung ra với bản cập nhật 0.17.0:

  1. Death Replay: Một tính năng bổ sung vô cùng giá trị trong trò chơi là tính năng cho phép người chơi xem kẻ thù đã giết họ như thế nào. Đây là một tính năng tuyệt vời khi bạn muốn xem và cải thiện lối chơi của mình.
  2. Brothers In Arms System: Người chơi có thể đăng ký là người mới chơi hoặc là người chơi lâu năm và chơi cùng nhau trong trận đấu Chế độ cổ điển. Những tay súng lâu năm với nhiều kinh nghiệm có thể hướng dẫn các tân binh chơi và nhận những phần thưởng lớn, trong thời gian đó các tân binh có thể học hỏi từ những người chơi lâu năm và làm chủ trò chơi một cách nhanh chóng.
  3. Universal Marks: Người chơi giờ đây có thể đánh dấu vị trí, vật tư, phương tiện, thùng tử thần và cánh cửa cho đồng đội, cho phép liên lạc nhanh chóng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn phối hợp ăn ý và hiệu quả với các thành viên khác trong nhóm.
  4. Điều khiển âm lượng đồng đội: Người chơi giờ đây có thể điều chỉnh âm lượng giọng nói của từng đồng đội trong trận chiến. Đây là một tính năng khá quan trọng vì có những thời điểm khi một đồng đội phát ra tiếng to hơn những người khác hoặc khi bạn đang chơi với những người lạ.
  5. Hardcore Mode: Được giới thiệu lại dựa trên yêu cầu của người dùng, đây là chế độ đặc biệt kiểm tra các kỹ năng của bạn trong đó tất cả các lời nhắc âm thanh được loại bỏ và các hành động thủ công như đóng và mở cửa để có trải nghiệm thực tế hơn và cạnh tranh hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *