PUBG Mobile Pro League được livestream trên Facebook do ảnh hưởng dịch covid-19

Trước diễn biến dịch bệnh covid 19 ngày càng phức tạp, ban tổ chức PUBG Mobile Pro League quyết định sẽ livestream trực tiếp giải đấu này trên Facebook. Những thông tin chi tiết hơn về giải đấu này sẽ được cập nhật trong bài viết ngay sau đây!

Theo thông tin từ ban tổ chức, giải đấu PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split – VN sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng ở khu du lịch Cocobay. Các game thủ tham gia giải đấu được tài trợ toàn bộ chi phí từ ăn ở cho đến tập luyện. Đây là một trong những giải đấu lớn của PUBG Mobile Việt Nam được Tencent đưa ra để hướng đến việc phát triển các đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp.

Ngoài ra, PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split – VN còn thu hút được nhiều sự quan tâm nhờ tổng số tiền thưởng khủng lên đến 1.5 tỉ đồng. Bên cạnh các hạng mục chính, giải đấu còn có thêm nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn dành cho các game thủ tài năng. Thời gian diễn ra giải đấu từ 8/3 cho đến 20/4 cho các game thủ trong nước cũng như các đội tuyển đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore. Các trận chung kết giải diễn ra từ 14/4 đến 20/4 tại Cung Thể Thao Tiên Sơn, Tp Đà Nẵng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ban tổ chức quyết định livestream giải đấu trên fanpage chính thức của fanpage PUBG Mobile Esports VN và PUBG Mobile VN.

Cụ thể lịch trình các giai đoạn thi đấu của giải như sau:

  • Từ 9/2 đến 16/02 – Đăng ký dự thi
  • Từ 22/2 đến 26/2 – Crew challenge, tuyển chọn 22 đội vào Pro League
  • Từ 14/3 đến 2/4 – Pro League, tuyển chọn 16 đội vào Vietnam Finals
  • Từ 4/4 đến 5/4 – Vietnam Finals, tuyển chọn 3 đội xuất sắc tham dự SEA Finals.

Có thể thấy, để vào được chung kết các đội phải trải qua 2 vòng thi đấu là Crew challenge và Pro League. Top 3 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ giành vé thi đấu chung kết vào ngày 18/4-19/4 sắp tới. Đội nào đoạt được giải vô địch sẽ có cơ hội thi đấu trực tiếp ở World League.

PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split – VN hiện là một trong những giải đấu được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay. Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi về sự kiện này ở các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!