Riot cố gắng biến Rumble thành xạ thủ AP với hàng loạt thay đổi

Rumble sắp có một cuộc đại tu lớn trong Liên Minh Huyền Thoại khi các nhà phát triển đang chuẩn bị những thay đổi quan trọng có thể biến anh ta thành một xạ thủ AP. Và báo esport sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Rumble
Riot cố gắng biến Rumble thành xạ thủ AP với hàng loạt thay đổi

Riot cố gắng biến Rumble thành xạ thủ AP với hàng loạt thay đổi

NSX Riot Games đang thay đổi từng kỹ năng của Rumble. Quan trọng nhất, Yordle đang nhận được một số công cụ chuyển đổi sức khỏe tối đa trên Q và W, điều này rất có thể nhằm khuyến khích người chơi lên các trang bị mạnh hơn. Cả Q và W của Rumble sẽ tăng theo lượng máu tối đa, trong đó chiêu trước gây sát thương từ 6 đến 10% HP tối đa và chiêu sau gây sát thương theo 6% máu tối đa. Khi nói đến Q, sát thương cơ bản cũng sẽ bị giảm cùng với sát thương lên lính. Lá chắn trên W cũng sẽ giảm đi một chút.

Rumble cũng sẽ nhận được một số điều chỉnh về chỉ số cơ bản, bao gồm lượng máu cơ bản thấp hơn và lượng máu tăng trưởng cao hơn. Ngoài ra, nhiệt độ tối đa của anh ta sẽ tăng từ 100 lên 150, trong khi thời gian Quá nóng sẽ giảm xuống còn 4 giây. Chiêu E và chiêu cuối của Rumble cũng được đưa vào tầm ngắm với chiêu trước tăng 20 nhiệt và chiêu sau tăng tỷ lệ hồi chiêu và sức mạnh phép thuật. Với những thay đổi này, người chơi Rumble sẽ được lợi hơn rất nhiều từ việc lên đồ AP, tăng máu và tăng sát thương Q.

Tỷ lệ thắng 49,51% trong Bản vá 13.11 , Rumble hiện chỉ là người đi đường trên tốt thứ 39 ở bậc Bạch kim trở lên. Những thay đổi được phác thảo rất có thể sẽ xuất hiện trong trò chơi trong Bản vá 13.12, dự kiến ​​sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào ngày 14 tháng 6 .

Đội hình LoL của Disguised Toast sắp ra mắt

Disguised Toast
Đội hình LoL của Disguised Toast sắp ra mắt

Theo nhà báo thể thao điện tử Sander Hove, thương hiệu được tạo ra bởi người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung nổi tiếng Disguised Toast đã ký hợp đồng với đội hình đầy đủ và huấn luyện viên trưởng cho Challengers League . Đội hình được báo cáo bao gồm sự kết hợp của các tài năng NA giàu kinh nghiệm như người đi đường trên Aaron “FakeGod” Lee và hỗ trợ Tristan “Zeyzal” Stidam, cùng với những triển vọng trẻ hơn như người đi rừng Tomio Chan, người đi đường giữa Young Ho “Young” Choi và ADC Brandon “ Meech”Choi.

Theo báo cáo, đội sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Greyson “Goldenglue” Gilmer, một trong những cựu chiến binh nổi tiếng nhất của giải đấu từ thời còn là một người hành trình LCS. Trong sự nghiệp của mình, Goldenglue đã chơi cho nhiều tổ chức như Team Dignitas, Team Coast, Complexity Gaming, Echo Fox, Team Liquid, Cloud9, Golden Guardians và Evil Geniuses

Tuyển thủ 26 tuổi này đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2020 và chuyển sang làm huấn luyện viên hai năm với 100 Thieves. Trong thời gian này, Goldenglue đã giúp đội dần cải thiện để giành chức vô địch LCS Proving Grounds vào năm 2021, với việc liên tục lọt vào top 4 cho đến năm ngoái.