Riot mang đến các phép bổ trợ rất cần thiết cho Rell

Một số bản cập nhật tầm trung gần đây nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã thu hút được sự quan tâm của người chơi. Và Riot mang đến các phép bổ trợ rất cần thiết cho Rell khiến người chơi thích thú. Cùng bet esport jbo tìm hiểu nhé.

Rell
Riot mang đến các phép bổ trợ rất cần thiết cho Rell

Riot mang đến các phép bổ trợ rất cần thiết cho Rell

Bất chấp sự cường điệu xung quanh bản cập nhật tầm trung của Rell, những thay đổi này không tạo ra dấu ấn lớn đối với Summoner’s Rift như Riot đã dự định, dẫn đến tỷ lệ thắng 39% cho tướng trong vòng 24 giờ kể từ khi những thay đổi này có hiệu lực. Riot đã can thiệp vào hôm nay để áp dụng một số bổ trợ rất cần thiết cho trạng thái làm lại giả của Rell, mang lại cho cô ấy số lượng và tỷ lệ phần trăm cao hơn trên gần như toàn bộ bộ kỹ năng của cô ấy. Những thay đổi này đã được phát hành trên các máy chủ trực tiếp như một phần của hotfix.

Người chơi nhanh chóng nhận thấy khi chơi với những thay đổi của Rell trên máy chủ trực tiếp rằng cô ấy khá yếu ớt so với lần lặp lại trước đó, mặc dù Iron Maiden là một xe tăng tham chiến có thể mặc áo giáp theo ý muốn. Do đó, tốc độ hồi máu, kháng phép và tốc độ hồi máu cơ bản của cô ấy đang được tăng lên, cũng như cho phép cô ấy ăn cắp thêm một chút giáp và kháng phép thông qua nội tại của mình.

Thay đổi này có ý nghĩa gì cho anh hùng?

Rell
Dạng không gắn của Rell sẽ ít gây bất lợi hơn cho người chơi khi sử dụng giảm tốc độ tự làm chậm

Dạng không gắn của Rell sẽ ít gây bất lợi hơn cho người chơi khi sử dụng giảm tốc độ tự làm chậm, lá chắn lớn hơn và thời gian hất tung lâu hơn khi lên lại. Khả năng tăng sát thương cũng được thêm vào E của cô ấy cùng với tốc độ di chuyển nhanh hơn, cho phép Rell và đồng minh của cô ấy lao vào trận chiến nhanh hơn.

Riot thậm chí còn đẩy mạnh ý tưởng đi rừng của Rell bằng cách điều chỉnh tỷ lệ sát thương quái đi kèm với Q và W của cô ta, mặc dù vị tướng này có tỷ lệ thắng trong vai trò đó thậm chí còn tệ hơn so với vai trò chính của cô ta hiện ở mức 33%. Mặc dù người chơi có thể tìm ra một chiến thuật tối ưu để Rell có thể được sử dụng hiệu quả trong rừng theo thời gian, nhưng thay đổi nhỏ này sẽ giúp cô dọn dẹp nhanh hơn. Nếu những ưu đãi này không đủ, Riot có thể kết hợp thêm các thay đổi cho Rell cùng với Bản vá 13.12, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 6.