Rouie và sự bá đạo cùng đồng bọn.

Rouie là vị tướng trong Biệt Đội Ánh Sáng mới được tặng miễn phí toàn máy chủ Việt Nam cách đây không lâu. Cô nàng này nhanh chóng thể hiện sức mạnh của mình trong các trận đấu gần đây.

Kể từ khi xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm Đài Loan, Rouie được đánh giá mang tính đột phá rất cao. Bộ kỹ năng mới mẻ phá cách khiến cô nàng này có thể phá hủy cả meta của game. Rouie có thể buff nhiều hiệu ứng cộng thêm cho đồng đội. Đặc biệt là có thể dịch chuyển một cách nhanh chóng cả bản thân và team.

Rouie được tặng miễn phí

Nhiều game thủ đã có những sự kết hợp vô cùng độc đáo và thú vị với vị tướng này. Đây chính là lỗ hổng của Liên quân Mobile mà người chơi có thể lợi dụng để leo hạng tốt hơn. Nếu các bạn chưa biết thì dịch chuyển của Rouie có thể kết hợp với Zip và Roxie. 2 bộ đôi Rouie – Zip, Roxie – Rouie hiện đang phá đảo thế giới ảo, náo loạn của Đấu Trường Danh Vọng của chúng ta.

Rouie – Zip

Nghe tên thôi thì các bạn cũng có thể hình dung được sức mạnh của cặp đôi này rồi nhỉ. Chúng ta không còn quá xa lạ với khả năng hút lính hoặc tướng của Zip nữa. Kỹ năng này thực sự vô cùng khó chịu khi đi phá rừng. Ngoài ra nếu biết cách sử dụng đúng thì có thể nâng cao tỉ lệ backdoor thành công.

Zip có thể phối hợp rất tốt với Rouie

Có thêm Rouie, Zip như hổ thêm cánh. Với khả năng dịch chuyển đồng đội bá đạo như hiện tại. Rouie có thể tận dụng chiêu thức này để backdoor vô cùng hiệu quả. Zip chỉ cần hút một đợt lính lớn vào bụng, sau đó Rouie tung chiêu rồi dịch chuyển Zip đến nơi cần đến. Thế là quá hoàn hảo cho một pha backdoor thần thánh mà team bạn chẳng kịp trở tay.

Rouie – Roxie

Tuy không hút được lính và đồng đội như Zip, Roxie lại có thể khóa trói và kéo theo kẻ địch khi sử dụng chiêu cuối. Roxie vừa trâu vừa khỏe, nay lại có thêm trợ thủ đắc lực Rouie. Dường như Liên quân Mobile đã không lường trước được lỗi này khi ra mắt Rouie. Đó là việc chiêu cuối của Roxie vẫn có hiệu lực khi được Rouie dịch chuyển.

Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mang đối thủ về trụ nhà chính. Đồng nghĩa với việc tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một nốt nhạc. Cụ thể hơn, Roxie sẽ sử dụng chiêu cuối vào 1 kẻ địch bất kỳ, sau đó dùng chiêu của Rouie dịch chuyển về nhà chính cùng với kẻ địch bị dính chiêu cuối. Về đến nơi thì trụ nhà chính chỉ cần 1 phát bắn là xong, kẻ địch bốc hơi ngay lập tức.

Roxie phối hợp rất ăn ý với dịch chuyển của Rouie

Hiện các mẹo trên đang được nhiều game thủ vận dụng trong các trận đấu. Tuy nhiên với sự OP đó, chắc chắn Liên quân Mobile sẽ có bản cập nhật thay đổi nhanh thôi. Các bạn tranh thủ test và leo hạng đi nhé.

Jbovietnam.net