Roulette online muốn thắng phải áp dụng các mẹo này

Hầu hết mọi người đều cho rằng Roulette online là một trong những trò dễ chơi nhất. Bởi vì trò này không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào. Với một số chiến lược chơi trò chơi mà Casino Jbo gợi ý bạn có thể dễ dàng tăng cơ hội chiến thắng trong trò chơi roulette.

Các mẹo chơi Roulette online hữu hiệu nhất

Roulette online
Các mẹo chơi Roulette online hữu hiệu nhất

Đặt cược nhiều góc: Để tăng cơ hội giành chiến thắng tại bàn roulette. Hãy bắt đầu trò chơi bằng cách đặt nhiều cược phạt góc. Tuy nhiên, hãy chọn góc gần nhất với số trúng thưởng. Thông thường, tỷ lệ thanh toán cho các cược phạt góc là khoảng 1: 8. Cược nhiều góc có khả năng chiến thắng cao, an toàn hơn hầu hết các loại cược khác.

Cược vào bàn tối thiểu thấp và tối đa cao: Một cách đơn giản và dễ dàng để tăng cơ hội thắng của bạn là đặt cược số tiền nhỏ hơn vào màu đỏ hoặc đen. Bạn cũng có thể thử đặt cược chẵn lẻ vì những cược này có cơ hội thắng cao nhất.

Tránh xa cược số đơn: Các bạn có thể hào hứng với tỷ lệ thanh toán 1:35 cho một con số duy nhất bên trong cược đơn? Tuy hiên cược này có cơ hội thắng không cao. Thế nên anh em cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt cược.

Bí kíp ăn tiền khi chơi Roulette

Reverse Martingale hoàn toàn ngược lại với chiến lược Martingale. Và số tiền bạn đặt cược sẽ tăng lên sau mỗi lần thắng. Ở đây, người chơi cần phải bám vào một màu cụ thể. Hoặc một trong hai loại số chẵn – lẻ.

Quy tắc Fibonacci: Chiến lược này nhằm mục đích bù đắp tất cả các khoản lỗ trước đó. Và dẫn đầu với ít nhất một biên độ nhỏ. Về cơ bản, điều này yêu cầu mỗi số tiền đặt cược thứ ba là tổng của hai lần đặt cược trước đó bị thua.

Chiến lược Martingale được yêu thích nhất mọi thời đại của những người đam mê Roulette. Chiến lược này dựa trên việc bù đắp các khoản thua lỗ bằng cách tăng số tiền đặt cược sau mỗi lần thua. Mục đích của việc này là để thu hồi tất cả các khoản thua lỗ trước đó với một lần thắng duy nhất. Tuy nhiên, chiến lược chơi trò chơi này yêu cầu bạn bắt đầu từ nhỏ. Và chỉ cược màu đen hoặc đỏ trong suốt trò chơi.

Bắt đầu lớn: Bạn không phải lúc nào cũng nên quan tâm đến chiến thắng lớn khi chơi Roulette. Thay vào đó, có thể đặt cược tỷ lệ rủi ro thấp như cược đen hoặc đỏ và cược lẻ hoặc chẵn. Mặc dù các cửa này có khoản thanh toán nói chung là thấp. Nhưng bạn luôn có thể cố gắng tăng gấp đôi khoản đầu tư của mình. Và tái đầu tư vào các cược bên trong một chữ số có rủi ro cao.

Roulette online
Bí kíp ăn tiền khi chơi Roulette

Các bí kíp khác

Chiến lược trái phiếu: Nếu bạn mới bắt đầu chơi roulette thì hãy xem xét chiến lược Trái phiếu. Với chiến lược này bạn phải đặt 3 cược đồng thời. Ví dụ: bạn đặt 10 đô la trên số 0. 140 đô la vào hộp 19 đến 36. Và 50 đô la trên hộp 13 đến 18. Vì vậy, khả năng thua được giảm thiểu đến mức chỉ có thể xảy ra với các con số từ 1 đến 12.

Theo một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu tuyên bố rằng kết quả của bất kỳ bàn roulette nào cũng có thể được dự đoán trước. Nghiên cứu tuyên bố rằng bằng cách ghi lại thời gian để quả bóng trên bánh xe roulette đi qua một điểm cố định. Từ đó có thể xác định được vận tốc của nó. Hơn nữa, nghiên cứu này tuyên bố là chính xác ít nhất 59% thời gian. Dẫn đến lợi nhuận ít nhất 18%.