Sanbox Gaming lội ngược dòng trước Griffin

LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khởi tranh lại với nhiều diễn biến hết sức hấp dẫn. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của Sanbox Gaming và Griffin.

Đội hình của Sanbox Gaming ra sân lần này gồm các tuyển thủ: Lonely/Summit – OnFleek – FATE / Dove – Leo / Route – Joker / GorillA. Họ có được cho mình những sự lựa chọn như là Aatrox trong tay người chơi Lonely, Kalista là sự lựa chọn của tuyển thủ Route… Về phía đội hình của GRF gồm các tuyển thủ: Sword / Untara / Hoya – Tarzan – Ucal / Naehyun – Viper – Irove. Lucian là sự lựa chọn của Hoya, Javan IV trong tay của tuyển thủ LMHT tài năng Tarzan, bộ đôi đường dưới lần lượt là các sự lựa chọn Kai’sa và Sett trong tay của người chơi Viper và  Ironve. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của ván đấu.

Ván 1

Cả 2 đội đã có phần thi đấu hết sức chắc chắn ở giai đoạn đầu trận, đội tuyển GRF là đội có được nhiều lợi thế hơn nhờ sự tỏa sáng của người chơi Tarzan trong con bài Jarvan IV. Lượng sát thương mà Jarvan IV mang lại là rất quan trọng để GRF có thể kiểm soát được các mục tiêu trong ván đấu.  Lợi thế của đội tuyển GRF được tận dụng khi Tarzan khiến cho những người đồng đội của mình trở nên xanh xao hơn. Khi các thành viên của mình đã quá khỏe thì GRF dễ dàng có được chiến thắng 1-0 trước đối thủ SB Gaming.

Ván 2

Tới trận đấu thứ 2, GRF đã năm bắt được đội hình của SB và chủ động khai thác vào vị trí của Lonely. Họ đã tạo được rất nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu trận trước đối thủ. Thế nhưng tại những pha giao tranh quyết định, người chơi xạ thủ xạ thủ của đội tuyển SB là Route đã tước bỏ hết những lợi thế mà GRF có được ở giai đoạn đầu trận. Liên tục thua giao tranh và để rơi thế trận vào tay đối phương, GRF đành ngậm ngùi chấp nhận thất bại trong trận đấu này. Kết thúc ván đấu, SB có được chiến thắng và gỡ hòa với tỉ số 1-1.

Ván 3

Có được lợi thế tinh thần tại ván đấu thứ 2, SB Gaming nhập cuộc một cách đầy chắn chắn.Những thành viên của SB đã kiểm soát rất tốt những mục tiêu trên bản đồ. Với việc kiểm soát tốt các mục tiêu lớn và ra vào giao tranh một cách chính xác, họ khiến cho GRF hoàn toàn thua thiệt về mọi mặt trong ván đấu. Khi mà đã có trên mình 4 bùa lợi rồng cùng với Baron, họ lấy được một đường của đối phương và chiến thắng ở những pha giao tranh sau đó và khép lại trận đấu ở phút thứ 33. Kết thúc ván đấu, SB lội ngược dòng thành công trước đối thuru GRF đầy khó chịu.

Jbovietnam.net