Sanbox Gaming xuống đánh vòng thăng hạng

Sau tuần thi đấu thứ 8, GEN.G, DRX,T1,KT và DAMWON Gaming là những cái tên chắc chắn có mặt tại vòng playoff của LCK mùa xuân 2020. Thế nhưng những cặp đấu ở vòng nock out vẫn chưa được xác định do những diễn biến bất ngờ của giai đoạn nước rút của vòng bảng. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu này.

Sanbox Gaming xuống đánh vòng thăng hạng

Trận đấu tiếp theo diễn ra giữa 2 đội là Sanbox Gaming và DAMWON Gaming, tính đến trước trận đấu này, đội tuyển Sanbox Gaming vẫn còn cơ hội trụ hạng nếu như họ có thể có được chiến thắng trước DAMWON và HLE xảy chân trước GRF.

Về phần DAMWON Gaming, họ đã đánh mất lối chơi từng một thời làm mưa làm gió tại LCK xuân hè 2019. Thế nhưng sự sa sút khó tin của đội tuyển AF lại giúp cho DAMWON giành được tấm vé đến với vòng playoff. Việc mất đi những thành viên chủ lực khiến cho đội hình của DAMWON không còn được vận hành trơn tru như trước khiến cho DAMWON gặp rất nhiều khó khăn cho mùa giải mới.

Ván 1

Bước vào trận đấu, Sanbox Gaming đã có giai đoạn mở đầu ở ván đáu thứ 1 một cách rất tốt. Đến phút thi đấu 35, sau khi sở hữu bùa lợi Baron và linh hồn rồng gió, SB đã không mấy khó khăn để vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, Sanbox vẫn là đội nhỉnh hơn về mạng hạ gục. Tuy nhiên DAMWON Gaming lại là đội làm tốt hơn trong việc kiểm soát mục tiêu, chính nhờ điều này giúp cho họ từng bước nắm được thế trận. Phút thi đấu 32, sau khi có được Baron và linh hồn rồng nước, đội tuyển này đã dễ dàng cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

Với tâm lý hưng phấn, DAMWON hoàn toàn là người làm chủ cho cuộc chơi. Họ duy trì thế trận snowball một cách triệt để và 32 phút là khoảng thời gian mà DAMWON cần để có thể có được chiến thắng cuối cùng. Với thất bại này, SB phải tụt xuống thi đấu vòng thăng hạng cùng GRF. Tuy thi đấu sa sut nhưng họ vẫn là một trong những ứng cứ viên sáng giá của vòng thăng hạng với lực lượng được đánh giá cao hơn rất nhiều với các tuyển thủ top dưới.

Jbovietnam.net