Sao Pháp đánh giá Mbappe cao hơn Messi

Tiền vệ Aurelien Tchouameni cho rằng Kylian Mbappe mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại chứ không phải Lionel Messi.

ĐT Pháp sẵn sàng bảo vệ chức vô địch:

Dù gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng với sự thiếu vắng một loạt trụ cột, tuy nhiên ĐT Pháp đã vượt qua khó khăn và đi đến trận chung kết một cách đầy thuyết phục. Đoàn quân của HLV Didier Deschamps đã chứng minh đẳng cấp của các nhà ĐKVĐ với những chiến thắng thuyết phục trước Ba Lan, Anh và “hiện tượng” Morocco để ghi danh vào trận đấu cuối cùng.

ĐT Pháp chỉ còn cách chức vô địch 1 trận đấu nữa
ĐT Pháp chỉ còn cách chức vô địch 1 trận đấu nữa

Trận đấu sắp tới xứng đáng là trận “chung kết trong mơ” tại World Cup năm nay. Cả Argentina và Pháp đều là những đội bóng giàu truyền thống và sở hữu nhiều ngôi sao chất lượng trong đội hình. Bên cạnh đó đây còn là cuộc đọ sức giữa hai cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, đó là Kylian Mbappe và Lionel Messi.

Sao Real đánh giá Mbappe cao hơn Messi:

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên TYC Sports, tiền vệ của ĐT Pháp là Aurelien Tchouameni đã có những nhận xét về hai cầu thủ Mbappe và Messi. Theo đó tiền vệ 22 tuổi cho rằng không phải Messi là Mbappe mới đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại:

“Mọi người đều nói Messi là cầu thủ hay nhất thế giới. Tuy nhiên đối với tôi thì Mbappe mới thật sự là người giỏi nhất. Cậu ấy sẽ chứng minh điều đó vào chủ nhật.

Tchouameni tin rằng Mbappe mới là cầu thủ hay nhất thế giới chứ không phải Messi
Tchouameni tin rằng Mbappe mới là cầu thủ hay nhất thế giới chứ không phải Messi

Đối đầu với Argentina chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên cùng nhau chúng tôi sẽ thực hiện tốt mục tiêu đề ra. Toàn đội sẽ nỗ lực để có sự liên kết tốt nhất bởi đội bạn có Messi. Tuy nhiên chúng tôi cũng không quên họ còn rất nhiều gương mặt xuất sắc khác trên sân.”

Theo dõi những tin tức World Cup 2022 mới nhất tại Jbovn.org.