Secret nhận thất bại đầu tiên tại Beyond Epic

Sau chiến thắng tưng bừng trước đối thủ đầy duyên nợ Team Unique ở ngày thi đấu ra quân tại vòng bảng Beyond Epic, sau đó Secret tiếp tục cuộc hành trình của mình với liên tiếp 2 trận đấu trong ngày thi đấu hôm qua.

Vikin.gg là đội tuyển đầu tiên đón nhận cơn thịnh nộ của Puppey cùng với các đồng đội. Mặc dù bản thân các thành viên của Viking nhận thức được rằng việc đánh bại team Secret ở thời điểm này là một việc rất khó khăn và vượt ngoài khả năng của họ, nhưng họ vẫn thi đấu với một tinh thần rất kiên cường và nỗ lực.

Trong 2 game đấu diễn ra, Vikin.gg đã không ít lần khiến cho đương kim vô địch ESL One Birmingham gặp những khó khăn, đặc biệt là trong game đấu thứ 2 khi mà đã có lúc tưởng như Vikin.gg đã có thể tạo nên thế trận lật kèo không tưởng trước gã khổng lồ Secret này. Tuy nhiên, chiến thắng chung cuộc vẫn không thể vuột khỏi tay của Puppey, nhưng cũng phải thừa nhận rằng Vikin.gg tuy thất bại nhưng họ đã thi đấu rất tốt, và trận chiến căng thẳng này cũng đã phần nào bào mòn sức lực của các thành viên team Secret, khiến sức mạnh của họ bị giảm thiểu một cách đáng kể.

Sau trận đấu có phần vất vả với Vikin.gg, team Secret phải đối mặt với một thử thách khác còn khó nhằn hơn, đó không ai khác là đương kim á quân TI9 – Team Nigma. Trước một gã khổng lồ như Nigma thì đoàn quân của Puppey vẫn thể hiện được một sức ép đáng nể với việc giành chiến thắng trong giai đoạn đi lane đã giúp họ làm chủ thế trận. Tuy nhiên, băng cướp của Kuroky cũng cho thấy rằng mình ở đẳng cấp nào, họ đã khiến cho Secret một phen “hú vía” khi thể hiện lối chơi gắn kết hoàn hảo trong những pha Combat hay outplayed hoàn toàn đối thủ với những tình huống di chuyển hợp lý.

Họ thường xuyên buộc Secret Combat ở những địa điểm bất lợi hoặc là khi không có đủ người, và điều này chắc chắn sẽ khiến cho Secret bị mất kiểm soát mà cuốn theo lối chơi của Nigma. Kết quả là Nigma đã khiến các Core bên phía team Secret liên tiếp rơi vào những tình huống chết lẻ mà không có backup trong khi họ thì luôn stick 5 người và tỏ ra quá mạnh để có thể tiễn lên bảng. Game đầu tiên đã khép lại sau 30 phút thi đấu và chiến thắng của team Nigma là hoàn toàn thuyết phục.

Game 2 tiếp tục diễn ra tương tự như kịch bản của game đấu trước khi Secret một lần nữa là đội trước tiên nắm thế chủ động ở Early Game. Nhưng với sự khôn ngoan trong lối chơi của mình, Nigma đã một lần nữa đảo ngược tình thế và đẩy đoàn quân của Puppey vào bẫy mà họ đã giăng sẵn. Phantom Lancer liên tục lên bảng đếm số mà chẳng thể cho thấy một tác dụng gì. Impact của Vengeful Spirit thì cứ giảm dần theo thời gian khi đến Mid Game, người xem chỉ thấy VS của Zai thường xuyên nằm ở trên bảng đếm số mà thôi. Kunkka của Nisha thì quá đơn độc khi 2 người đồng đội của anh chẳng thể làm gì nhiều hơn ngoài việc lẩn trốn.

Kết cuộc, Nigma đã đảo chiều hoàn toàn thế trận và kết thúc game thứ 2 của trận BO3 này ở phút thứ 34, qua đó trở thành đội tuyển đầu tiên hạ gục được team Secret ở Beyond Epic, đồng thời tiếp tục duy trì vị trí nhất bảng A với 4 chiến thắng và 1 thất bại.

jbo88vnd.com