SGP vs IGP – 2 đối thủ đầy duyên nợ với Team Flash.

Sau loạt 5 ván đấu siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom. SGP lại phải tiếp tục đối mặt với một đối thủ siêu cường khác đó chính là HTVC IGP Gaming. Cả 2 đội tuyển đều có mối thù với Team Flash. Nhưng dường như kẻ thù của kẻ thù lại chính là kẻ thù của nhau.

Lại một cặp đấu nghẹt thở khác diễn ra trước sự chứng kiến và mong đợi của hàng ngàn người xem Liên quân Mobile. Trận đấu giữa SGP và IGP được xem là trận nội chiến đẫm máu khu vực miền Nam. Người thất bại sẻ phải đối mặt với việc chia tay mùa giải. Đối mặt với SGP đang tăng tiến sức mạnh nhanh chóng, IGP lại để lộ rõ sự lủng củng và xuống dốc của mình. Cùng điểm qua một số pha hightlight của 2 đội tuyển này nhé.

Lạc Lạc xuất sắc giành MVP ván đấu

Saigon Phantom đã có một trận đấu có thể xem là bất phân thắng bại với đương kim vô địch thế giới Team Flash những ngày trước. Khí thế của họ đang hừng hực để thi đấu trận này với IGP. Còn HTVC IGP Gaming đang khao khát một trận thắng để cắt đứt chuỗi những thất bại liên tiếp do sự xuống dốc của mình. Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và gay cấn. Từ những lần đi gank thất bại của KA cho đến những lần bỏ mạng hớ hênh của Chobits, thế trận chao đảo liên tục từ phe này sang phe khác. SGP đã tận dụng tốt sai lầm của đối thủ và mang lại trận thắng đầu tiên cho mình. 1-0 nghiêng về SGP.

Turtle tinh quái kết thúc ván đấu

Những nhân tố đột phá chính là đòn bẩy đưa các đội tuyển đến thắng lợi. Trong ván 2 này, Daim đã thể hiện vô cùng xuất sắc vị trí xạ thủ của mình. Khi mà đồng đội Turtle liên tục bị ép thì Violet của Daim vẫn luôn biết cách tăng trưởng theo thời gian. Daim cùng con bài Violet đã giúp IGP san bằng tỉ số, lấy lại thế cân bằng và giữ vững được thành tích 100% tỉ lệ thắng với Violet trong tay.

Lại là một trận thắng nữa giành cho IGP với chiến thuật chính xác của mình. Trong khi SGP đầu tư tất cả cho Bâng thì IGP lại chọn một đội hình cân bằng hơn. Yena của KA đã thực hiện tốt nhiệm vụ ngăn chặn Bâng tạo khoảng trống cho Daim xả đạn. Phong độ IGP đã dần ổn định hơn và giữa các thành viên đã có sự liên kết nhất định.

Bâng thể hiện quá xuất sắc con bài Enzo

Tỉ số 2-1 cho IGP lại đẩy SGP vào thảm cảnh giống như tỉ số 2-0 cho Team Flash ở trận trước. Dường như SGP luôn biết cách thi đấu tốt dưới áp lực lớn. SGP.Zeref đã rất xuất sắc với pha mở giao tranh tiêu diệt được toàn bộ giàn sát thương chính của IGP. SGP kết thúc trận đấu nghẹt thở 30p với tỉ số 2 đều.

Thừa thắng xông lên, Enzo của Bâng đã tỏa sáng đúng lúc cần thiết. Trong khi dó IGP lại tự ngáng chân mình trong ván cuối này khi liên tục quăng đi những lợi thế của mình. Cuối cùng IGP đành cay đắng ngậm ngùi thất bại trước SGP với tỉ số 3-2. Trận đấu kết thúc, IGP lâm vào hiểm cảnh.

jbo88vnd.com