Sổ sứ mệnh mùa 18 khó làm hài lòng game thủ

Liên Quân Mobile đã hé lộ về những phần quà hấp dẫn sẽ có trong sổ sứ mệnh mùa 18 sắp khai mở tới đây. Theo đó, SSM mùa 18 sẽ được khởi tranh vào đầu tháng 6, bên cạnh những phần thưởng hấp dẫn mà người chơi sẽ được nhận thì vẫn còn tồn tại khá nhiều mà game thủ không hài lòng về nó.

Mỗi khi Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa mới được Garena khai mở thì các game thủ sẽ nạp tiền mua bởi trong đó sẽ có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, những người chơi thường xuyên “ủng hộ” Garena thì lại hay phàn nàn về chất lượng của SSM mỗi lần được mở mới.

Đã có nhiều game thủ sở hữu full tướng

Vừa mới đây, Garena VN đã công bố danh mục những phần thưởng mà người chơi sẽ nhận được trong SSM mùa 18. Cơ cấu thưởng bao gồm 3 skin mới nằm ở các mốc 1, 20 và 60. Đối với phần thưởng diện cũ thì Garena tiếp tục bố trí 3 Rương tướng tự chọn cùng với 1 Rương skin bậc S tự chọn ở các mốc 10, 30, 40 và 50. Vòng quay sứ mệnh vẫn là sự hiện diện của skin dạng hữu hạn.

Tóm lại, cơ cấu phần thưởng không có gì đột biến so với 2 mùa trước đó. Đối với những game thủ chuyên đi rừng thì có vẻ SSM 18 sẽ khá hấp dẫn khi trình làng cặp đôi Quillen và Yena Nguyệt Tộc.

Tuy nhiên, vẫn có những mong mỏi đến từ người chơi Liên Quân Mobile khi họ chi tiền vào SSM và muốn Garena giải quyết kiểu như người chơi đã có full tướng rồi thì 3 Rương tướng bố trí ở 3 mốc level là không có nhiều giá trị đối với họ. Hơn nữa, tướng trong các gương thì lại đa phần là đã cũ nên không mấy xứng đáng với số tiền họ đã chi ra. Phần thưởng ở các Rương tướng nên được đặt lại là Rương chung chung để người chơi có thể tùy vào nhu cầu mà lựa chọn như Rương tướng hoặc Rương skin trong Rương chung này,…

Những lời than phiền của người chơi

Rõ ràng, các game thủ Liên Quân Mobile đã chịu nạp tiền, tức là họ đang “nuôi” Garena thì rất cần được NPH lắng nghe. Garena trước đó cũng đã tích cực tiếp thu ý kiến của cộng đồng để có sự cải tiến hơn như phần thưởng phụ (giấy bậc S) trong các Rương tướng, Skin các loại. Do đó, nếu NPH có thể tiếp tục giải quyết những mong mỏi của những nhiều người chơi đã sở hữu 100 tướng (số tướng tối đa ở thời điểm hiện tại) thì sẽ rất tuyệt vời.

Phần thưởng của SSM Server Thái Lan chỉ có duy nhất 1 rương

jbo88vnd.com