SumaiL chia sẻ suy nghĩ về việc chuyển đến Trung Quốc

Sumail “SumaiL” Hassan đã thành công rực rỡ tại Dota Pro Circuit (DPC) China 2023 Tour 3: Division I. Team Aster được coi là “trúng số độc đắc” khi giành được SumaiL về đội sau màn trình diễn nổi bật của anh ấy tại Berlin Major 2023. Sau khi chuyển từ Nigma Galaxy, SumaiL đã có một màn trình diễn nổi bật trong trận mở màn DPC China 2023 Tour 3 của Aster trước Piggy Killers. Cùng game esport tìm hiểu nhé.

SumaiL
SumaiL có thể đã tham gia Team Aster sớm hơn

SumaiL có thể đã tham gia Team Aster sớm hơn

Anh cũng đề cập rằng anh ấy có cơ hội gia nhập đội trước The International 10. Cụ thể

“Trong thời kỳ COVID-19, trước TI10, đã có những đề xuất có khả năng tham gia cùng họ, nhưng tôi ủng hộ Liquid, và sau đó OG xuất hiện, vì vậy điều đó đã không xảy ra vào thời điểm đó. Nhưng đã có cuộc nói chuyện này hai năm trước. Và sau đó, đứng ở Major, chúng tôi thực sự đã nhấp chuột. Tôi không mong đợi nó. Ý tôi là, rõ ràng, tôi mong đợi nó sẽ không khủng khiếp. Mọi người đánh giá quá cao thứ ngôn ngữ này. Và hóa học cực kỳ tốt. Chúng tôi vừa quyết định, tại sao không tiếp tục?

Tuyển thủ chia sẻ về mối quan hệ với BoBoKa

Trong một phần khác của cuộc phỏng vấn, người đi đường giữa đã nói về chiến thuật cấm chọn của Aster. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy thích giao tiếp tối thiểu trong giai đoạn này.

“Thông thường, Mad (trợ lý huấn luyện viên của Đội Aster) sẽ soạn thảo. Tôi không biết liệu anh ấy có nói chuyện với đội hay không, nhưng theo như tôi có thể nói, anh ấy tự mình làm điều đó. Tôi gợi ý cho các anh hùng của mình hầu hết các vật phẩm và lượt cấm nếu tôi thấy một thứ thực sự tốt. Ngoài ra, khi tôi thấy một anh hùng hoàn hảo cho đội của mình. Nếu không, tôi giữ im lặng và để họ làm việc của họ, thành thật mà nói, điều mà tôi nghĩ là khá tốt.

Hơn nữa, SumaiL đã cảm động về tình bạn vui tươi mà anh ấy có với người đồng đội mới Ye “BoBoKa” Zhibiao.

“Ừ, tôi chỉ nói chuyện với anh ấy thôi. Tôi thậm chí không biết liệu anh ấy có hiểu tôi không nhưng đó là một mối quan hệ tốt. Anh ấy luôn cười trước mọi thứ, nếu tôi khen hay chê anh ấy, điều đó không quan trọng, đó là phản ứng hóa học tốt”.

SumaiL muốn đấu với Somnus

SumaiL
SumaiL muốn đấu với Somnus

Người đi đường giữa đã tiết lộ tuyển thủ mà anh ấy mong muốn được đối đầu tại Dota Pro Circuit (DPC) Trung Quốc 2023. 

“Đó phải là Có thể (ám chỉ Somnus). Chúng tôi có một lịch sử lâu dài. Tôi nghĩ chúng ta đã chơi với nhau được chín năm rồi. Và giai đoạn đi đường luôn rất thú vị khi đối đầu với anh ấy vì anh ấy chưa bao giờ thực sự rời khỏi giai đoạn đi đường của mình.”

SumaiL đã giành chiến thắng trong trận chiến đầu tiên giữa anh ấy và Somnus khi Đội Aster giành chiến thắng trong loạt trận 2-0 dễ dàng trước Azure Ray.