T1 có chiến thắng nhẹ nhàng trước APK

Tuần thi đấu thứ 6 của LCK mùa xuân 2020 chính thức khép lại. Sau một khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid – 19 thì người hâm mộ đã hoàn toàn không thất vọng khi được chứng kiến những pha thi đấu đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới. Sau đây là kết quả của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 6.

T1 có chiến thắng nhẹ nhàng trước APK

Cuộc đấu trước đối thủ được đánh giá là đang nằm ở dưới đáy của bảng xếp hạng diễn ra rất dễ dàng cho T1. Đây chỉ là màn khởi động để cho T1 có thể bước vào trận đại chiến với đối thủ DRX. Sau khi kết thúc giai đoạn lượt đi, T1 đã có 7 trận thắng và 2 trận thua, đứng thứ 2 ở bảng xếp hạng. Chính vì thế mà họ cần chiến thắng để bám đuối GEN.G trên bảng xếp hạng.

Ván 1

Cụ thể, đội tuyển T1 nhập cuộc vào trận đấu đầy thuận lợi khi liên tục khiến cho đối thủ phải nằm xuống. Những lợi thế đó khiến cho T1 làm mưa làm gió trước APK, đội tuyển APK lại tỏ ra bất lực trước những pha tổ chức tấn công của T1. T1 kiểm soát tuyệt đối ván đấu và có được chiến thắng 1-0 sau 24 phút thi đấu mà không để cho đối phương có được bất kì mạng hạ gục nào.

Ván 2

Bước sang ván đấu thứ 2, T1 lại tiếp tục có được nhiều thuận lợi ở giai đoạn đầu trận. Thế nhưng, ở ván thi đấu này, đội tuyển APK quyết định dốc toàn lực để chơi với T1. Với tinh thần như vậy khiến cho T1 không thể có được thế trận áp đảo như ván thi đấu trước. Những phút thi đấu tiếp theo, T1 di chuyển khôn khéo để có thể bắt lẻ được những người chơi của APK. Trận đấu ngay sau đó trở nên rất đáng xem với nhiều pha giao tranh đến từ cả 2 đội và những tình huống xử lý đầy kĩ năng đến từ thành viên của các đội tuyển. Tại hang rồng, APK đã bị T1 chia cắt đội hình sau khi ăn rồng và phải nằm xuống với 3 mạng hạ gục. Những thành viên còn lại của T1 tổ chức phá nhà để mang lại chiến thắng chung cuộc 2-0 cho T1.

Jbovietnam.net