T1 đánh bại Sanbox Gaming

Tuần thi đấu áp chót của vòng bảng LCK mùa xuân 2020 chính thức diễn ra với nhiều diễn biến hết sức bất ngờ với người hâm mộ. Trong giai đoạn nước rút, T1 lại không may khi thất bại trước đội tuyển KT. Ngược lại, DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc, qua đó vượt mặt Faker và những người đồng đội. GEN.G cũng khiến cho cục diện của giải đấu trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Và sau đây là những diễn biến của tuần thi đấu vừa qua.

T1 đánh bại Sanbox Gaming

Sau thất bại chóng vánh trước DAMWON Gaming ở tuần thi đấu trước, T1 nhanh chóng có được niềm vui chiến thắng trong cuộc đối đầu với Sanbox Gaming.

Ván 1

Ở ván thi đấu đầu tiên, Đội tuyển SB có sự lựa chọn Olaf, Zoe, Ezreal, Braum, Aatrox trong tay lần lượt của người chơi Summit, Punch, Dove, Route, Gorilla. Gragas,Mis Fortune, Lucian là những sự lựa chọn của các thành viên T1. Hai đội vẫn trung thành với lối chơi kiểm soát ở giai đoạn đầu của ván đấu. T1 có được mạng hạ gục đầu tiên của trận đấu vào phút thi đấu thứ 6. Sanbox sở hữu được 2 sứ giả nhưng công trình và những thành viên của đội tuyển này liên tục bị T1 lấy đi. Lượng tiền của ván đấu đã có sự chênh lệch khi T1 có được lợi thế hơn 4K vàng. T1 vẫn thể hiện sự áp đảo hơn trong các pha giao tranh sau đó vì nguồn sát thương ổn định đến lẫn sự chắc chắn đến từ những người chơi chống chịu. Điều này khiến cho T1 nhanh chóng có được chiến thắng ngay sau đó trước Sanbox Gaming.

Ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, Sanbox Gaming vẫn giữ cho mình lối chơi cấu rỉa của mình. Giai đoạn đầu ván đấu vẫn là sự kiểm soát đến từ phía 2 đội tuyển. Đến phút thi đấu thứ 9, cả 2 thành viên bên phía T1 đã xuất hiện tại hang sứ giả, với lợi thế về người, T1 nhanh chóng có được mạng hạ gục lẫn sứ giả. Đường giữa và đường trên của đội tuyển Sanbox Gaming liên tục bị các thành viên T1 kiểm soát, lợi thế nghiêng hoàn toàn về T1. Chênh lệch về tiền là quá lớn, ở phút thi đấu 30, tại hang Baron, đội hình của Sanbox Gaming bị quét sạch hoàn toàn. T1 kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0.

Jbovietnam.net