T1 Faker quyên góp 25.000 USD giúp ngăn chặn COVID-19 tại Hàn Quốc

Người đi land giữa của team T1 là Lee ‘Faker’ Sang-hyuk đã quyên góp 30.000.000 KRW (khoảng 25.000 USD) để hỗ trợ cuộc chiến chống lại sự bùng phát của virus COVID-19 (virus Corona) tại Hàn Quốc. Vào ngày 5 thágn 3 (KST), Faker đã quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận Community Chest of Korea, với hy vọng ngăn chặn sự bùng phát và cũng tiếp tục chuyến tàu quyên góp mà nhiều chuyên gia LCK khác tham gia.

Faker đã phát biểu trong bài phỏng vấn : “Tôi cảm thấy khá xót xa trước sự hy sinh của những con người thầm lặng đang làm việc cả ngày lẫn đêm để chiến đấu với COVID-19. Tôi thực sự muốn hỗ trợ những con người hết mình để chiến đấu với dịch bệnh và cảm thấy rằng việc quyên góp cho Community Chest of Korea là một quyết định đúng đắn . Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn và khủng khiếp này và hy vọng sẽ thấy được sự hỗ trợ sẽ được trao cho những người thực sự cần thiết.”

Trong khi đó, do sự bùng phát COVID-19 ngày lây lan rất nhanh, LCK đã phải gián đoạn vô thời hạn để đảm bảo an toàn cho các game thủ tham gia các giải đấu. Để giúp đỡ ngăn chặn virus Corona thì các chuyên gia khác của LCK như Chovy và Bdd cũng đã quyên góp cho tổ chức .